ญี่ปุ่นเที่ยวโยโกฮาม่า

หากใครได้มีโอกาสไปเที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเอง โดยเฉพาะค้างคืนและเที่ยวโตเกียวด้วยตัวเองแล้วสามารถเดินทางไปเที่ยวนอกกรุงโตเกียวได้อย่างสบายแบบเช้าไปเย็นกลับก็ยังได้แต่หากต้องการสัมผัสบรรยกาศแบบไม่รีบเร่งจะพักค้างสักคืนก็ได้ ดังนั้นการไปเที่ยวโยโกฮาม่าก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนที่ต้องการสะพายเป้เที่ยวเองที่ญี่ปุ่น เมืองโยโกฮาม่าอยู่ไปทางใต้ของกรุงโตเกียวโดยใช้เวลาในการเดินทางด้วยรถไฟประมาณครึ่งชั่วโมง ฟังแบบนี้แล้วหลายคนเริ่มสนใจวางแผนเที่ยวเมืองนี้แล้ว

สถานที่ท่องเที่ยวโยโกฮาม่ามีหลากหลายความแตกต่าง ไม่ว่าจะเป็นเดินเล่นชมเมืองรวมถึงสัญลักษณ์ของที่นี่ ชมความงามธรรมชาติ ช้อปปิ้งกินอาหารญี่ปุ่น และการเดินทางท่องเที่ยวในโยโกฮาม่าสามารถใช้รถไฟได้ซึ่งดูเหมือนว่าจะตอบสนองความต้องการของนักท่องเที่ยวขาลุยเที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเองได้ดีทีเดียว 

คลิ๊กที่นี่ เที่ยวโตเกียว

ที่พักโตเกียว

yokohamaboat 

ส่วนวิธีการนั่งรถไฟที่ญี่ปุ่นไปเที่ยวโยโกฮาม่าจากโตเกียวนั้นมีมากกว่าหนึ่งสายรถไฟขึ้นอยู่กับว่าจะสะดวกขึ้นแบบใด หากอยู่ใกลักับสถานีรถไฟที่มีชื่อว่า Shinagawa ที่โตเกียวก็สามารถมาซื้อตั๋วที่สถานีนี้ได้สามารถซื้อได้จากเครื่องจำหน่ายตั๋วอัตโนมัติ แต่หากมี JR Pass ก็สามารถใช้ได้เลยโดยนั่งรถไฟสายที่มืชื่อว่า Keikyiu Kehihinkyuko Line โดยไปลงที่ Yokohama Station หากใครชอบความทันสมัยจะไปนั่งรถไฟหัวจรวดสาย JR Tokaido Shinkansan โดยสามารถมาขึ้นได้ที่ Tokyo Station นั่งไปประมาณสิบห้านาทีก็ให้ลงที่ Shin-Yokohama Station จากสถานีนี้จะเป็นที่เชื่อมต่อกับรถไฟของเมืองโยโกฮาม่าด้วยเช่น (Yokohama Municipal Subway) โดยใช้เวลาเดินทางต่ออีกประมาณสิบห้านาทีก็จะถึง Yokohama Station เพียงเท่านี้การเดินทางเที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเองก็เป็นเรื่องง่ายๆ

yokohamalandmark 

ส่วนเวลาแห่งความสนุกในส่วนของ
Cosmo World ที่เริ่มต้นตั้งแต่เวลา 11.00 -
เวลาประมาณสามทุ่มทั้งนี้จะหยุดทุกวันพฤหัส

ส่วนของการช้อปปิ้งและหาอาหารญี่ปุ่นกินกัน
นั้นไม่ใช่เรื่องยากเพราะที่บริเวณนี้มีแหล่งช้อปปิ้ง
ในตึกที่มีชื่อว่า Landmark Tower ชั้นห้าเต็ม
ไปด้วยร้านค้า ร้านอาหารรวมถึง Landmark
Plaza ซึ่งอยู่ใกล้ๆ กับตึก Queen's Tower
ที่เป็นห้างสรรพสินค้า ที่มีทั้งร้านอาหารญี่ปุ่นและ
อาหารต่างชาติ รวมถึงร้านขนม ร้านกาแฟด้วย

YokohamJapan

เพื่อความสะดวกในการวางแผนเที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเองสำหรับการจัดทริปเที่ยวโยโกฮาม่านั้น สามารถไปเดินเล่นได้ตั้งแต่รอบๆ สถานีรถไฟโยโกฮาม่า ต้องไม่พลาดไปไฮไลท์ที่ใจกลางกรุงที่เรียกว่า Minato Mirai21 ที่มีทั้งสัญลักษณ์และช้อปปิ้งเซ็นเตอร์และอื่นๆ อีก เพียงนั่งรถไฟในเมืองโยโกฮามามาที่สถานี
Minatomiral Station

cosomoworld

ดูรีวิว และจองโรงแรมใกล้คุณภาพดีใกล้กับMinatoMirai

Shin Yokohama Prince Hotel

Toyoko Inn Yokohama Shinkoyasu Ekimae

Daiwa Roynet Hotel Shin Yokohama

 

นอกจากนี้แล้วเที่ยวโยโกฮาม่ายังมีชื่อเสียงกับสถานที่ท่องเที่ยวไซน่าทาวที่มีขนาดใหญ่ในญี่ปุ่นสามารถไปสัมผัสบรรยากาศ และเลือกซื้อของ
จากร้านค้ามากมายรวมถึงอาหารและขนมด้วย
โดยย่านไซน่าทาวนี้อยู่ใกล้ Motomachi-
Chukagai Station มากที่สุด แต่ก็สามารถเดินได้จาก Minato Mirai โดยเดินไปตาม
ชายฝั่งทะเลแต่อาจจะเหนื่อยหน่อย
จองที่พักที่โยโกฮามาจะได้ไม่ต้องรีบเร่งในการเที่ยวญี่ปุ่่นด้วยตัวเองของคุณ 

และหากใครไปเที่ยวโยโกฮาม่าแล้วชอบบรรยากาศแบบธรรมชาติต้องไปชมชวนที่มีชื่อเสียงของที่นี่นั้นคือ Sankeien Garden ที่นี่มีการตกแต่งสวนแบบญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็นสระน้ำ ชมดอกไม้บานในช่วงเวลาดอกไม้บาน การเดินทางเริ่มจากทางออกทางด้าน East ของสถานีโยโกฮาม่าแล้วนั่งรถบัสสาย 8 หรือ 125 ไปยัง Honmoku Sankeienmae แล้วเดินต่อไปเล็กน้อย เพียงเท่านี้คุณก็สามารถวางแผนเที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเองแบบง่ายๆ 

 Yokohama

ค้นหาโรงแรมอีกมากมายเองที่โยโกฮาม่า

 

 

 

 

UPDATE!!

เกี่ยวกับเรา

ทางเราร่วมกับHotelsCombinedที่นำเสนอราคาที่พักที่ถูกที่สุดรวบรวมจาก agoda, expedia, octopus และอื่นๆ อีกมาก จึงช่วยให้คุณประหยัดเวลาและมีการเปรียบเทียบให้เห็นอย่างเด่นชัด ภายใต้คำพูดที่ว่าโรงแรมเดียวกัน ห้องเหมือนกัน แต่เราให้คุณในราคาที่ถูกกว่า
สามารถเช็คราคาได้ฟรีและจองที่พักญี่ปุ่นได้ด้วยตัวเอง
เพียงใส่ข้อมูลวันที่ต้องการพัก (Check-in)
และเลือกวันที่ต้องการออก (Check-out)
โดยสามารถคลิ๊กเลือกได้ที่รูปปฏิทินเล็กๆ ด้านข้างจะมีการเรียงวันที่แบบ เดือน/วันที่/ปิค.ศ.
ใส่จำนวนผู้ที่ต้องการพัก (Guests)
จำนวนห้องที่ต้องการ (Rooms) และคลิ๊กSearch

ที่พักหลากหลายที่กรุงโตเกียว

จองที่พักที่โอซากา

 จองที่พักเกาะฮอกไกโด