เที่ยวญี่ปุ่นช่วงไหนดี

japanwinter

 
เมื่อเกิดคำถามว่าจะไปเที่ยวญี่ปุ่นช่วงไหนดีเชื่อว่านักท่องเที่ยวที่กำลังวางแผนเที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเองนั้นต้องอยากรู้คำตอบแน่นอน ซึ่งสามารถใช้สี่ฤดูของญี่ปุ่นมาเป็นช่วยตัดสินใจได้ เริ่มตั้งแต่หน้าหนาวที่เริ่มเดือนธันวาคมถึงเดือนมกราคม แต่ในทางเหนือของญี่ปุ่นจะหนาวกว่าทางใต้ เนื่องจากประเทศญี่ปุ่นมีลักษณะ รูปร่างยาวๆ ทางตอนเหนือของประเทศจะมีหิมะตกซึ่งทางใต้มักจะไม่ค่อยมี ดังนั้นที่ซับโปโร ที่เกาะฮอกไกโด อุณหภูมิจะติดลบ ส่วนสกีรีสอร์ทได้แก่ Hakuba และ Naeba ส่วนโตเกียวอุณหภูมิอยู่ที่ประมาณ 2 องศา 

  เมื่่อเข้าเดือนกุมภาพันธ์เป็นช่วงเวลาที่ดอกไม้บานโดยเฉพาะดอกซากุระบานที่เป็นไฮไลท์ในการเลือกได้ว่าจะไปเที่ยวญี่ปุ่นช่วงไหนดี โดยดอกซากุระจะเริ่มบานปลายเดือนกุมภา บางพื้นที่ก็จะบานในเดือนเมษายนคลิ๊กที่นี่เที่ยวญี่ปุ่นชมดอกซากุระบาน โดยช่วงนี้อากาศจะอบอุ่นกำลังสบายประมาณสิบองศา

 

sakurajapan

 

ดูรีวิว เช็คราคา จองที่พักโตเกียว ในเครือโรงแรม Toyoko Inn มากด้วยคุณภาพ
ราคาประหยัด

Toyoko Inn Shinjuku Kabuki-cho 

Toyoko Inn Ikebukuro Kita-guchi 1

Toyoko Inn Ikebukuro Kita-guchi 2

Toyoko Inn Tokyo Shinagawa-eki Konan-guchi Tennozu

 

กลางเดือนมิถุนายนฤดูร้อน ช่วงนี้จะฝนตกบ้างใครที่มาเที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเองคงต้องพกร่มไปด้วย โดยเดือนกรกฎาคม สิงหาคมจะเป็นเดือนที่มีอากาศร้อนอุณหภูมิจะประมาณ 30 องศา แต่หากใครไปช่วงนี้หากไปเที่ยวฮอกไกโดจะได้เห็นดอกไม้สวยๆ ในทุ่งลาเวนเดอร์ คลิ๊กตัวอย่างทริปเที่ยวญี่ปุ่นช่วงฤดูร้อน หากใครไปช่วงนี้รับรองว่าค่าตั๋วเครื่องบินมักจะมีราคาถูก และตามสวนต่างๆ ก็จะเห็นต้นไม้ใบไม้เป็นสีเขียวดูธรรมชาติมาก

 
 japansummer

ในเดือนกันยายน ตุลาคม อากาศเริ่มเย็นลง อุณหภูมิกำลังสบายที่ 20 องศา เป็นช่วงเวลาที่ใบไม้เปลี่ยนสีจากสีเขียวกลายเป็นสีเหลือง เป็นอีกช่วงหนึ่งของการเที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเอง ที่มีไฮไลท์ในการจัดทริปเที่ยวชมฤดูใบไม้เปลี่ยนสี มาถึงตรงนี้หลายคนคงตัดสินใจได้แล้วว่าจะไปเที่ยวญี่ปุ่นช่วงไหนดี คลิ๊กเที่ยวญี่ปุ่นใบไม้เปลี่ยนสี

fujiautumn

 

 

 Compare hotel prices and find the best deal - HotelsCombined.com

คลิ๊กที่นี่ เตรียมตัวไปญี่ปุ่นด้วยตัวเอง

 

 

 

 

 

UPDATE!!

เกี่ยวกับเรา

ทางเราร่วมกับHotelsCombinedที่นำเสนอราคาที่พักที่ถูกที่สุดรวบรวมจาก agoda, expedia, octopus และอื่นๆ อีกมาก จึงช่วยให้คุณประหยัดเวลาและมีการเปรียบเทียบให้เห็นอย่างเด่นชัด ภายใต้คำพูดที่ว่าโรงแรมเดียวกัน ห้องเหมือนกัน แต่เราให้คุณในราคาที่ถูกกว่า
สามารถเช็คราคาได้ฟรีและจองที่พักญี่ปุ่นได้ด้วยตัวเอง
เพียงใส่ข้อมูลวันที่ต้องการพัก (Check-in)
และเลือกวันที่ต้องการออก (Check-out)
โดยสามารถคลิ๊กเลือกได้ที่รูปปฏิทินเล็กๆ ด้านข้างจะมีการเรียงวันที่แบบ เดือน/วันที่/ปิค.ศ.
ใส่จำนวนผู้ที่ต้องการพัก (Guests)
จำนวนห้องที่ต้องการ (Rooms) และคลิ๊กSearch

ที่พักหลากหลายที่กรุงโตเกียว

จองที่พักที่โอซากา

 จองที่พักเกาะฮอกไกโด