ทะเลสาบโทยะที่ญี่ปุ่น

ทะเลสาบโทยะตั้งอยู่ที่เกาะฮอกไกโดอยู่ระหว่างเส้นทางระหว่างกลางระหว่างเมืองฮาโกดาเตะกับซับโปโรเพราะฉะนั้นไม่ว่าจะเดินทาง มาจากเมืองไหนก็ใช้เวลาพอๆ กัน ทะเลสาบนี้มีความเป็นธรรมชาติอยู่มาก เกิดจากการระเบิดของภูเขาไฟเมื่ิอหลายปีที่ผ่านมา ทำให้เกิดเป็นแหล่งน้ำขนาดใหญ่ เหมือนมีภูเขาย่อมๆ ตั้งอยู่ตรงกลางถูกล้อมรอบด้วยบ่อน้ำ ซึ่งบ่อน้ำมีลักษณะเป็นวงกลม

ToyaLake

หากใครเดินทางมาเที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเองที่ทะเลสาบโทยะในช่วงดอกซากุระบานที่นี่ก็มีให้ชม หรือว่าจะเป็นใบไม้เปลี่ยนเมื่อเข้าช่วงฤดูใบไม้ร่วง และแน่นอนว่าที่มีชื่อเสียงในเรื่องของออนเซนก็เพราะอยู่ติดกับภูเขาไฟ ที่นี่ยังคึกคักในช่วงซัมเมอร์ของญี่ปุ่น หากใครต้องการความโรแมนติกก็มีเรือปั่นสีสันน่ารักไว้คอยบริการให้เราได้ลงไปนั่งเล่นอยู่ในทะเลสาบ รวมถึงเรือใหญ่ cruising ค่าบริการประมาณคนละสามร้อยบาท และโดยเฉพาะช่วงซัมเมอร์ตอนช่วงหัวค่ำจะมีการจุดพุด้วย และด้วยความใหญ่แถมด้วยสถานที่ท่องเที่ยวโดยรอบ อย่างเช่นนั่งกระเช้าขึ้นไปบนยอดเขาอุสุ ทำให้ที่นี่เป็นจุดหมายปลายทางในการนอนพักค้างสักคืนสองคืน

toyajapan

ที่พักอยู่ติดริมทะเลสาบโทยะ ราคาน่าคบ ที่สามารถมองเห็นทะเลสาบจากห้องพัก มีออนเซนทั้งแบบรวม แบบแยก และออนเซนห้องเดี่ยวกับที่ Toya Kanko Hotel คลิ๊กที่นี่ Toya Kanko Hotel

ส่วนการเดินทางแบบเรียกว่าเที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเองนั้นทะเลสาบโทยะโดยสถานีรถไฟที่ใกล้ที่สุดคือ Toya Station  หากใครเดินทางมาจากเมืองฮาโกดาเตะจากสถานี Hakodate JR ให้นั่งรถไฟขบวน Hokuto หรือ Super Hokuto แล้วมาลงที่ Toya Station สำหรับใครที่มาจากซับโปโรก็จะผ่านสนามบิน Shin-Aomori และรถไฟจะผ่านสถานี Noboribetsu และสถานี Muroran และจะมาจอดที่ Toya Station เช่นกันและไม่ว่าจะเดินทาวมาจากทางไหนก็ใช้เวลาเกือบสองชั่วโมง เมื่อถึง Toya Station หากใครจะนั่งแท๊กซี่เสียค่าใช้จ่ายประมาณหกร้อยบาท แต่หากนั่งรถบัสประมาณหนึ่งร้อยบาท

อีกหนึ่งโรงแรมสวยๆ ตามรูปกับที่ The Windsor Hotel Toya 

(ดูรีว เช็คราคาฟรี จองทันทีคลิ๊กที่ชื่อ)

Windsor Hotel Toya

ดูรีวิที่พัก เช็คราค และจองได้ทันทีตามเมืองต่างๆ ของญี่ปุ่น

 

 

 

UPDATE!!

เกี่ยวกับเรา

ทางเราร่วมกับHotelsCombinedที่นำเสนอราคาที่พักที่ถูกที่สุดรวบรวมจาก agoda, expedia, octopus และอื่นๆ อีกมาก จึงช่วยให้คุณประหยัดเวลาและมีการเปรียบเทียบให้เห็นอย่างเด่นชัด ภายใต้คำพูดที่ว่าโรงแรมเดียวกัน ห้องเหมือนกัน แต่เราให้คุณในราคาที่ถูกกว่า
สามารถเช็คราคาได้ฟรีและจองที่พักญี่ปุ่นได้ด้วยตัวเอง
เพียงใส่ข้อมูลวันที่ต้องการพัก (Check-in)
และเลือกวันที่ต้องการออก (Check-out)
โดยสามารถคลิ๊กเลือกได้ที่รูปปฏิทินเล็กๆ ด้านข้างจะมีการเรียงวันที่แบบ เดือน/วันที่/ปิค.ศ.
ใส่จำนวนผู้ที่ต้องการพัก (Guests)
จำนวนห้องที่ต้องการ (Rooms) และคลิ๊กSearch

ที่พักหลากหลายที่กรุงโตเกียว

จองที่พักที่โอซากา

 จองที่พักเกาะฮอกไกโด