เที่ยวโตเกียวเสริมดวง

sensoji

ดูรีวิวและจองที่พักราคาประหยัดที่โตเกียว

Asakusa Vista Hotel นี้เดินจากสถานี Tawaramachi สาย Ginza เพียง1 นาที 
คลิ๊กที่ชื่อด้านล่างนี้

Asakusa Vista Hotel Tokyo 

โรงแรมมีคุณภาพอื่นๆ ในย่าน Asakusa Ryokan Shigetsu อยู่ติดกับถนนNakamise
แหล่งช้อปปิ้งชื่อดังของย่านอาซากุสะ 

Ryokan Asakusa Shigetsu Hotel Tokyo

นอกจากการไหว้พระองค์ใหญ่สำหรับการไปเที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเองที่เมืองคามาคุระแล้ว ในกรุงโตเกียวก็ยังมีวัดหลายแห่งที่ให้การเที่ยวโตเกียวด้วยตัวเองมีสีสันและเสริมดวงชะตาของคุณให้เด่นกว่าใครๆ เริ่มตั้งแต่วัดที่มีชื่อเสียงอยู่ในย่านอาซากุสะกับวัดที่มีชื่อว่า Sensoji สำหรับใครที่ยังนึกไม่ออกว่าวัดนี้มีสัญลักษณ์อะไร นั่นก็คือโคมไฟขนาดใหญ่อยู่ที่ทางเข้าและเจดีย์ห้าชั้น ส่วนวิธีการเดินทางก็ไม่ยากอะไรเพราะวัดนี้อยู่ใกล้ๆ กับสถานี Asakusa Station   รู้จักเที่ยวย่านอาซากุสะ

Japaneseatsensoji

ส่วนวัดอื่นๆ สำหรับการเพิ่มอัถตรสการเที่ยวโตเกียวด้วยตัวเองของคุณแล้วยังสามารถไปได้ที่วัด Sengakuji โดยการเดินทางบนรถไฟสาย Toei Asakusa แล้วไปลงที่สถานี Sengakuji เพื่อไปเที่ยววัดที่เต็มไปด้วยประวัติศาสตร์ของชาวญี่ปุ่น ประวัติของ Ronin ซามูไรผู้ยิ่งใหญ่ของญี่ปุ่นในอดึต

ด้านหลังของ โตเกียวทาวเว่อร์ วัดที่มีชื่อว่า Zojo-ji หากใครแวะไปเที่ยวโตเกียวทาวเว่อร์แล้วก็เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่ดึงดูดใจนักท่องเที่ยวให้เข้ามาเยี่ยมชมที่วัดแห่งนี้ พบกับรูปปั้นของ Jizo ได้ที่นี่ การเดินทางสามารถมาลงที่สถานีรถไฟ Toei Mita แล้วเดินไปทางเดียวกันกับที่จะไปโตเกียวทาวเว่อร์

สำหรับผู้หญิงคนไหนที่ต้องการมีลูก แต่ยังไม่สำเร็จต้องลองไปขอพรที่วัดนี้คือ Kennon-do โดยนำรูปปั้นตุ๊กตาไปถวาย วัดนี้มีรูปแบบคล้ายวัด Kiyomizu-dera ที่เมืองเกียวโต  โดยวัดนี้จะอยู่ใกลักับ Ueno Station หากใครไปเที่ยวอย่าง Ueno-koen Park ก็ลองแวะมาที่วัดนี้ได้

(คลิ๊กที่นี่ เที่ยวตลาดอาเมโยโกะ ใกล้กับสถานีรถไฟ Ueno)

meiji 

และสถานที่ศักดิ์สิทธิ์อีกแห่งคือศาลเจ้าแม่เมจิ คิดว่าพลาดไม่ได้แน่นอนสำหรับการไปเที่ยวญี่ปุ่่นด้วยตัวเอง สามารถใช้การเดินทางด้วยรถไฟได้หลากหลายทาง แต่สำหรับใครที่ไปเที่ยว Harajuku แล้วละก็ศาลเจ้าจะอยู่ห่างจาก Harajuku Station ประมาณ 1-2 นาทีด้วยการเดินโดยจะเข้าทางด้านใต้ของศาลเจ้า จะมีประตูไม้เพื่อแสดงให้ทราบว่าเรากำลังเข้าไปในสถานที่ศักดิ์สิทธิ์แห่งศาลเจ้าแม่เมจินั้นเองเรียกได้ว่ามาที่นี่ได้ทั้งเสริมดวงและยังได้ชมความงามธรรมชาติด้วยเพราะที่นี่มีต้นไม้เยอะมาก และมันจะเปลี่ยนเป็นสีเหลือทองในช่วง autumn นอกจากนี้แล้วยังมีในส่วนของพิพิธภัณฑ์ที่มีชื่อว่า Treasure Museum

ที่พักโตเกียวในย่าน Harajuku - Shibuya พบกับรีวิว
เพียงคลิ๊กชื่อโรงแรม

Shibuya Tokyu Inn Tokyo

Shibuya Tobu Hotel Tokyo

Dormy inn Premium Shibuya Jingumae

ShrineinUenoPark

UPDATE!!

เกี่ยวกับเรา

ทางเราร่วมกับHotelsCombinedที่นำเสนอราคาที่พักที่ถูกที่สุดรวบรวมจาก agoda, expedia, octopus และอื่นๆ อีกมาก จึงช่วยให้คุณประหยัดเวลาและมีการเปรียบเทียบให้เห็นอย่างเด่นชัด ภายใต้คำพูดที่ว่าโรงแรมเดียวกัน ห้องเหมือนกัน แต่เราให้คุณในราคาที่ถูกกว่า
สามารถเช็คราคาได้ฟรีและจองที่พักญี่ปุ่นได้ด้วยตัวเอง
เพียงใส่ข้อมูลวันที่ต้องการพัก (Check-in)
และเลือกวันที่ต้องการออก (Check-out)
โดยสามารถคลิ๊กเลือกได้ที่รูปปฏิทินเล็กๆ ด้านข้างจะมีการเรียงวันที่แบบ เดือน/วันที่/ปิค.ศ.
ใส่จำนวนผู้ที่ต้องการพัก (Guests)
จำนวนห้องที่ต้องการ (Rooms) และคลิ๊กSearch

ที่พักหลากหลายที่กรุงโตเกียว

จองที่พักที่โอซากา

 จองที่พักเกาะฮอกไกโด