ขึ้นที่สูงที่โตเกียวสกายทรี

เมื่อโตเกียวสกายทรีตึกสูงสีขาวเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่นักท่องเที่ยวหลายรายต้องปัดหมุดเอาไว้ในแผนการเดินทางโดยมีเหตุผลมากกว่าหนึ่งอย่างแน่นอนเริ่มตั้งแต่การถ่ายรูปคู่กับอีกหนึ่งสัญลักษณ์ของเมืองหลวง ตามต่อด้วยการขึ้นชมวิวกับตึกโตเกียวสกายทรีสูงกว่าหกร้อยเมตร อีกทั้งยังสามารถเข้าชมอควาเลี่ยมก็ยังได้ ในส่วนของความสูงที่ 450 เมตรนี้จะเรียกว่า Tembo Galleria ที่มีเส้นทางการเดินเหมือนทำให้คุณอยู่บนท้องฟ้า สำหรับใครที่ต้องการนั่งรับประทานอาหารหรือว่าจะช้อปปิ้งพร้อมชมวิวเมืองหลวงพร้อมด้วยระดับความสูง 350 เมตร สร้างบรรยากาศโรแมนติกสำหรับคนที่ไปเที่ยวโตเกียวด้วยตัวเอง

tokyoskytree

และที่พลาดไม่ได้สำหรับขานักช้อปกับห้างสรรพสินค้าที่มีชื่อว่า Solamachi ที่ไม่ได้มีดีเฉพาะแต่การเป็นแหล่งรวบรวมเสื้อผ้าแบรนเนมด์ต่างๆ แล้วยังมีที่เป็นของญี่ปุ่นเอง แต่ที่ห้างนี้พิเศษก็ตรงที่คุณจะเพลิดเพลินกับการซื้อของฝากโดยเฉพาะขนมที่เป็นของฝากอย่างโตเกียวบานาน่า ส่วนขนมอื่นๆ ก็จะออกแบบมาให้เป็นรูปของตึกโตเกียวสกายทรี สำหรับคนรักคิตตี้ไม่ผิดหวังน้องแมวสีชมพูก็มีด้วย โดยทางเข้าห้างจะเชื่อมต่อเข้าด้วยกัน

ในวันที่อากาศแจ่มใสก็จะมีคนแต่งตัวเป็นตัวการ์ตูนแบบนี้

tokyoskytokyo

 

ใครที่เที่ยวโตเกียวด้วยตัวเองแน่นอนว่าต้องการรู้วิธีเดินทางไปโตเกียวสกายทรีด้วยตัวเอง ซึ่งเปิดบริการให้เข้าชมมาตั้งแต่ปีพ.ศ. 2555 ส่วนเวลาเปิดตั้งแต่แปดโมงเช้าไปจนถึงสองทุ่ม การซื้อตั๋วสามารถใช้บัตรเครดิตได้จึงไม่ต้องกังวลว่าจะมีเงินพอไหม การเดินทางไม่ว่าคุณจะอยู่จุดไหนของโตเกียวขอเพียงเดินทางมาที่สถานีรถไฟอาซากุสะ เหมือนกับทางที่จะไปวัดเซนจิ แต่ว่าพอออกจากทางออกหมายเลข 1 แล้วไปวัดให้เลี้ยวขวา แต่ครั้งนี้เลี้ยวไปทางซ้ายแล้วเดินข้ามแม่น้ำไปจะเห็นตึกอาซาฮีที่มีฟองเบียร์อยู่บนยอดตึก(แต่บางคนบอกว่ามันคล้ายก้อนอึ) อันนี้ก็แล้วแต่จินตนาการของแต่ละบุคคล เดินไปง่ายๆ ตรงไปเรื่อยๆ สักพักก็จะผ่านขายข้าวเบนโตะ ที่มีชื่อว่า Hotto Motto ร้านนี้ขายข้าวพัดกระเพราะแบบไทยด้วย แต่สำหรับใครที่ไม่อยากเดินก็สามารถนั่งรถไฟจากสถานีอาซากุสะไปได้ซึ่งเป็นรถไฟเฉพาะซึ่งก็จะไปจอดที่ป้าย Tokyo Skytree เลย

หาที่พักที่อาซากุสะ

 

 

UPDATE!!

เกี่ยวกับเรา

ทางเราร่วมกับHotelsCombinedที่นำเสนอราคาที่พักที่ถูกที่สุดรวบรวมจาก agoda, expedia, octopus และอื่นๆ อีกมาก จึงช่วยให้คุณประหยัดเวลาและมีการเปรียบเทียบให้เห็นอย่างเด่นชัด ภายใต้คำพูดที่ว่าโรงแรมเดียวกัน ห้องเหมือนกัน แต่เราให้คุณในราคาที่ถูกกว่า
สามารถเช็คราคาได้ฟรีและจองที่พักญี่ปุ่นได้ด้วยตัวเอง
เพียงใส่ข้อมูลวันที่ต้องการพัก (Check-in)
และเลือกวันที่ต้องการออก (Check-out)
โดยสามารถคลิ๊กเลือกได้ที่รูปปฏิทินเล็กๆ ด้านข้างจะมีการเรียงวันที่แบบ เดือน/วันที่/ปิค.ศ.
ใส่จำนวนผู้ที่ต้องการพัก (Guests)
จำนวนห้องที่ต้องการ (Rooms) และคลิ๊กSearch

ที่พักหลากหลายที่กรุงโตเกียว

จองที่พักที่โอซากา

 จองที่พักเกาะฮอกไกโด