โตเกียวโดม

โตเกียวโดมเป็นสเตเดี้ยมที่ใช้แข่งเบสบอลที่ใหญ่ที่สุดในกรุงโตเกียว และยังใช้ในการจัดคอนเสริต์ กีฬาเบสบอลนี้เป็นหนึ่งในกีฬาที่คนญี่ปุ่นชื่นชอบที่จะเข้าชมการแข่งขัน กีฬานี้ยังเริ่มมีมาตั้งแต่สมัยอาณาจักรเมจิ เริ่มแพร่หลายในกลุ่มวัยรุ่นและนักเรียนก่อน สนามเบสบอลแห่งแรกนั้นเติมมีชื่อว่า Korakuen แต่ต่อมาได้ผนวกรวมเข้ากับสวน Koishikawa Korakuen ในช่วงฤดูใบไม้เปลี่ยนสีสวนนี้จะสวยงามไปด้วยใบไม้สีแดงอมส้ม จึงได้เปลี่ยนชื่อเป็น Tokyo Dome

tokyodomejapanดังนั้นโตเกียวโดมจึงเป็นแลนมาร์ คอีกแห่งของเมืองหลวงแห่งนี้ และประกอบด้วยสถานที่ที่เป็นที่ดึงดูดใจนักท่องเที่ยวได้แก่  Korakuen Yuenchi เป็นธีมปาร์ค จะมีชิงช้าสวรรค์ขนาดใหญ่
ที่เรียกว่า Big O ด้วยความสูงถึง 60 เมตร  และมีรถไฟที่เรียกว่า Thunder Dolphin โดยมีจุดที่สูงที่สุดถึง 80 เมตรและมีความยาวกว่าหนึ่งพันเมตรสามารถวิ่งได้เร็วที่สุดถึง 130 กิโลเมตรต่อชั่วโมง

tokyodomeKorakuenYuenchiนอกจากนี้แล้วยังมีส่วนที่เป็นสปา และมีตึกที่รูปร่างทันสมัยมีชื่อว่า Bunkyo ซึ่งบนชั้นที่ 25 จะเปิดให้ขึ้นไปชมวิวของย่านชินจูกุ มีส่วนที่เป็นสถาบันยูโดเหมาะสำหรับคนที่ชอบกีฬาชนิดนี้ เป็นตึกแปดชั้น การเดินทางไปโตเกียวโดมสามารถใช้ได้ทั้งรถไฟใต้ดินจะอยู่ติดกับสถานี Korakuen หรือว่ารถไฟเจอาร์ที่ JR Suisobashi station เรียกว่าไปง่ายเหมาะกับการไปเที่ยวโตเกียวด้วยตัวเอง  

จองโรงแรม ดูรีวิวคลิ๊กเลย Tokyo Dome Hotel

UPDATE!!

เกี่ยวกับเรา

ทางเราร่วมกับHotelsCombinedที่นำเสนอราคาที่พักที่ถูกที่สุดรวบรวมจาก agoda, expedia, octopus และอื่นๆ อีกมาก จึงช่วยให้คุณประหยัดเวลาและมีการเปรียบเทียบให้เห็นอย่างเด่นชัด ภายใต้คำพูดที่ว่าโรงแรมเดียวกัน ห้องเหมือนกัน แต่เราให้คุณในราคาที่ถูกกว่า
สามารถเช็คราคาได้ฟรีและจองที่พักญี่ปุ่นได้ด้วยตัวเอง
เพียงใส่ข้อมูลวันที่ต้องการพัก (Check-in)
และเลือกวันที่ต้องการออก (Check-out)
โดยสามารถคลิ๊กเลือกได้ที่รูปปฏิทินเล็กๆ ด้านข้างจะมีการเรียงวันที่แบบ เดือน/วันที่/ปิค.ศ.
ใส่จำนวนผู้ที่ต้องการพัก (Guests)
จำนวนห้องที่ต้องการ (Rooms) และคลิ๊กSearch

ที่พักหลากหลายที่กรุงโตเกียว

จองที่พักที่โอซากา

 จองที่พักเกาะฮอกไกโด