ไปวัดโทไดจิเที่ยวนารา

วัดโทไดจิอยู่เมืองนารา ซึ่งเป็นอีกหนึ่งเมืองที่ใครหลายคนไปเที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเองแล้วไม่อยากพลาดโอกาสเที่ยวนาราเมื่อไปเที่ยวแถบคันไซ เมืองนาราอยู่ติดกับเกียวโตใช้เวลาเดินทางไม่ถึงหนึ่งชั่วโมงสำหรับการเดินทางจากเกียวโตหรือว่าจากโอซาก้า รู้แบบนี้แล้วคงช่วยให้ใครหลายคนวางแผนท่องเที่ยวได้ถูกต้อง โดยเฉพาะคนที่ซื้อตั๋วรถไฟญี่ปุ่นคันไซยิ่งสามารถไปเที่ยววัดโทไดจิได้แบบง่ายๆ

narajapan

 คลิ๊กที่นี่ ไปเที่ยวเกียวโต รู้จักที่ เที่ยวโอซาก้า

 ดูรีวิว เช็คราคาที่พักฟรี จองได้เองทันที
คลิ๊กที่ชื่อโรงแรม

โรงแรมที่นารามีเรียวกังที่ Asukaso
จากโรงแรมเห็นเจดีย์ห้าชั้น

เที่่ยวนาราเป็นอีกเมืองที่มีวัดเป็นจำนวนมากโดยเฉพาะวัดที่มีชื่อว่าโทไดจิ Todaiji เป็นวัดที่มีอาคารไม้ขนาดใหญ่และยังเปรียบเสมือนเป็นสัญลักษณ์ของเมืองนาราอีกด้วย ที่วัดนี้มีพระพุทธรูปองค์ขนาดใหญ่ที่สุดที่ญี่ปุ่นเช่นเป็นพระสำริดชาวญี่ปุ่นเรียกว่า Daibutsuden และอีกหนึ่งสิ่งที่นักท่องเที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเองไม่ควรพลาดเมื่อมาที่นี่คือการลอดเสาไม้ขนาดใหญ่หากใครลอดผ่านเชื่อกันว่าจะเหมือนเป็นการเปิดโลกใหม่ ที่มีแสงสว่างสดใสพูดง่ายๆ ก็คือเกิดในชาติหน้าที่จะเต็มไปด้วยความสุข ที่นี่ยังมีกวางให้เราได้ใกล้ชิดสามารถซื้ออาหารให้กวางได้ราคาประมาณร้อยกว่าเยน เมื่อได้ไปเยี่ยมชมสถาปัตยกรรมของวัดนี้แล้วคุณจะไม่แปลกใจเลยว่่าทำไมวัดนี้ถึงได้ขึ้นทะเบียนมรดกโลก 

ส่วนการเดินทางไปเที่ยววัดโทไดจิ หากใครมีแต่ตั๋วรถไฟญี่ปุ่นแบบเจอาร์พาสก็ต้องมาลงที่สถานีรถไฟนารา สามารถเดินไปได้แต่ไกลหน่อยใช้เวลาเดินครึ่งชั่วโมง ถึงแม้ว่าจะไกลแต่ก็มีข้อดีคือจะต้องเดินผ่านวัดที่มีชื่อว่าโคฟุกุจิ Kofukuji ที่มีเจดีย์ห้าชั้นอันโดดเด่นเป็นอีกหนึ่งที่ที่เหมาะกับการแวะพักถ่ายรูป ส่วนใครที่มีตั๋วรถไฟแบบคันไซก็สามารถใช้สถานีรถไฟ Kintetsu สามารถเดินได้ประมาณห้านาที เรียกได้ว่าเลืิอกได้เองสมกับคำว่าท่องเที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเองจริงๆ 

ดูรีวิว เช็คราคาที่พักฟรี จองได้เองทันที
คลิ๊กที่ชื่อโรงแรมที่ได้รับคำนแนะนำ

Hotel Fujita Nara

Nara Hotel

 

  Daibutsu

 

 

UPDATE!!

เกี่ยวกับเรา

ทางเราร่วมกับHotelsCombinedที่นำเสนอราคาที่พักที่ถูกที่สุดรวบรวมจาก agoda, expedia, octopus และอื่นๆ อีกมาก จึงช่วยให้คุณประหยัดเวลาและมีการเปรียบเทียบให้เห็นอย่างเด่นชัด ภายใต้คำพูดที่ว่าโรงแรมเดียวกัน ห้องเหมือนกัน แต่เราให้คุณในราคาที่ถูกกว่า
สามารถเช็คราคาได้ฟรีและจองที่พักญี่ปุ่นได้ด้วยตัวเอง
เพียงใส่ข้อมูลวันที่ต้องการพัก (Check-in)
และเลือกวันที่ต้องการออก (Check-out)
โดยสามารถคลิ๊กเลือกได้ที่รูปปฏิทินเล็กๆ ด้านข้างจะมีการเรียงวันที่แบบ เดือน/วันที่/ปิค.ศ.
ใส่จำนวนผู้ที่ต้องการพัก (Guests)
จำนวนห้องที่ต้องการ (Rooms) และคลิ๊กSearch

ที่พักหลากหลายที่กรุงโตเกียว

จองที่พักที่โอซากา

 จองที่พักเกาะฮอกไกโด