ไอเดียเที่ยวญี่ปุ่นฤดูร้อน

เมื่อเสียงจั๊กจั่นเริ่มส่งเสียงร้องโดยปกติแล้วก็จะเริ่มช่วงกลางเดือนพฤษาคมเป็นสัญญาณบ่งบอกว่าฤดูร้อนเริ่มต้นขึ้นแล้ว บางคนอาจบอกว่าไม่ชอบเที่ยวญี่ปุ่นฤดูร้อนแต่ช้าก่อนหน้าร้อนนี่แหละมีเรื่องราวดีๆ อยู่เหมือนกันไม่ว่าจะเป็นค่าตั๋วเครื่ิองบินที่มีราคาถูกกว่าช่วงอื่นๆ แถมยังไม่ต้องขนอุปกรณ์กันหนาวทำให้เหลือที่ว่างในกระเป๋าช้อปปิ้งได้กระจาย

tomitafarm

รู้จักฮอกไกโดมากขึ้น 

ส่วนสถานที่ท่องเที่ยวญี่ปุ่นฤดูร้อนที่ใครๆ รู้แล้วจะต้องแอบอิจฉาคนที่ได้ไปอย่างแน่นอนกับที่ทุ่งดอกราเวนเดอร์ที่เกาะฮอกไกโด ที่จะบานเต็มที่ในเดือนมิถุนายนและกรกฎาคม หากใครมาช่วงนี้ก็จะเดินทางสะดวกเพราะรถไฟ  JR Furana line  และรถไฟ Furano-Biei จะจอดที่สถานี Lavender Batake Station สามารถเดินไปฟาร์มที่มีชื่อว่า Tomita และช่วงเวลานี้จะมี Twinkle Bus Furano เป็นรถลักษณะ sightseeing ที่จะวิ่งจากฟาร์ม Furano, Biei, Tomita ทำให้ได้ชมดอกไม้ชนิดอื่นๆ ด้วย สามารถจองรถแบบนี้ได้ที่ JR railway stations ที่เจอได้ทั่วไปที่ออกไกโด 

ใครที่ไปเที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเองแล้วต้องการปีนภูเขาไฟฟูจิ ซึ่งในช่วงเดือนกรกฎาคมถึงเดือนสิงหาคมเป็นช่วงไฮซีซั่นของการปีนขึ้นภูเขาไฟ ฟูจิภูเขาที่โด่งดังไปทั่วโลก ช่วงเวลาสองเดือนนี้เป็นช่วงเวลาที่บนภูเขาไม่มีหิมะ อากาศสบายๆ เหมาะกับการปีนขึ้นที่สูง 

รู้จักวิธีไปภูเขาฟูจิมากขึ้น

ส่วนเที่ยวญี่ปุ่นฤดูร้อนในโตเกียวนอกจากจะสามารถไปเที่ยวไฮไลท์โตเกียวแล้ว หากไปที่บริเวณสวนอุเอโนะจะมีสระบัวที่ดอกบัวจะบานเฉพาะในช่วงฤดูร้อน นอกจากนี้แล้วในโตเกียวมักจะมีการจัดเทศกาลต่างๆ ในช่วงนี้ อย่างเช่นเทศกาลดอกไม้ไฟ ชมพลุ โดยจะมีขี้นในวันเสาร์สุดท้ายของเดือนกรกฎาคมที่บริเวณ  Sumidagawa ใกล้ๆ อาซากุสะ

ที่พักโตเกียวราคาถูก

 mountfuji

 วิธีเที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเอง

 ค้นหา และดูรีวิวที่พัก โปรโมรชั่นที่พัก ในญี่ปุ่นด้วยตัวเอง เพียงใส่ข้อมูลคลิีก Search

 

 

UPDATE!!

เกี่ยวกับเรา

ทางเราร่วมกับHotelsCombinedที่นำเสนอราคาที่พักที่ถูกที่สุดรวบรวมจาก agoda, expedia, octopus และอื่นๆ อีกมาก จึงช่วยให้คุณประหยัดเวลาและมีการเปรียบเทียบให้เห็นอย่างเด่นชัด ภายใต้คำพูดที่ว่าโรงแรมเดียวกัน ห้องเหมือนกัน แต่เราให้คุณในราคาที่ถูกกว่า
สามารถเช็คราคาได้ฟรีและจองที่พักญี่ปุ่นได้ด้วยตัวเอง
เพียงใส่ข้อมูลวันที่ต้องการพัก (Check-in)
และเลือกวันที่ต้องการออก (Check-out)
โดยสามารถคลิ๊กเลือกได้ที่รูปปฏิทินเล็กๆ ด้านข้างจะมีการเรียงวันที่แบบ เดือน/วันที่/ปิค.ศ.
ใส่จำนวนผู้ที่ต้องการพัก (Guests)
จำนวนห้องที่ต้องการ (Rooms) และคลิ๊กSearch

ที่พักหลากหลายที่กรุงโตเกียว

จองที่พักที่โอซากา

 จองที่พักเกาะฮอกไกโด