เดินทางเที่ยวจากสถานีรถไฟโอซาก้า

toki-no-hiroba-plaza

สถานีรถไฟโอซาก้าทั้งมีขนาดใหญ่ ร้านค้ามากมาย และเชื่อมต่อกับการเดินทางท่องเที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเองได้อย่างสบาย ภายในอาคารมีนาฬิกาเรือนนี้เหมือนเป็นสัญลักษณ์ เรียกโซนนี้ว่า Toki-no-hiroba Plaza จากจุดนี้จะมีทางเดินเชื่อมต่อไปยังทางออกที่ใกล้ที่ที่สุดคือทางด้านใต้ มีตึกสูงเป็นที่ตั้งของห้างไดมารุและโรงแรม Hotel Granvia Osaka นอกจากนี้ยังมีส่วนที่เป็นของ sun plaza และอีกด้านหนึ่งจะเป็นทางออกทางด้านเหนือทางด้านนี้จะเป็นห้างอิเซตันและ Lucua เมื่อออกมาข้างนอกจะมีตึกสูงมากกว่าหนึ่งแห่ง เป็นเมืองใหม่ที่เรียกว่า Grand Front Osaka มีร้านค้าและร้านอาหารมากกว่าสองร้อยร้าน และทางด้านนี้จะอยู่ใกลกับสถานีรถไฟใต้ดิน Umeda Station

Grand Front Osaka  north side of Osaka

จากสถานีรถไฟใต้ดิน Umeda Station สามารถนั่งสาย Midosuji หรือ Yotsubashi ประมาณสิบนาทีก็จะถึงสถานี Namba Station แหล่งช้อปปิ้งของการไปเที่ยวโอซาก้ากับสัญลักษณ์อย่างป้ายกูลิโกะ ปูยักษ์ และที่ย่าน Dotonbori

dotonbori

รถไฟค่ายเจอาร์จากสถานีรถไฟโอซาก้ายังวิ่งไป เมืองโกเบและนารา และยังมีวิ่งไปที่ Shin Osaka Station สถานีนี้จะมีรถไฟความเร็วสุงซินคันเซนเพราะว่าที่นี่จะไม่มี แต่ว่าที่ชินโอซาก้าจะไม่ค่อยมีร้านค้าและร้านอาหาร ที่สำคัญมี JR อีกสายที่วิ่งวนคล้ายเหมือนเป็นวงกลมไปจอดตามสถานีต่างๆ และสถานีที่ท่องเที่ยวยอดนิยมได้แก่ ปราสาทโอซาก้ากับสถานีที่ใกล้ที่สุดคือ Osakajokoen Station ใครจะไปชมดอกซากุระบานหรือว่าใบไม้เปลี่ยนสีแถวๆปราสาทรับรองไม่ผิดหวัง และถัดไปอีกจะเป็นสถานี Tennoji กับวัดที่มีชื่อเสียงอย่าง Shitennoji Temple ส่วนใครที่ชอบความสนุกต้องไม่พลาดไปที่ ยูนิเวอร์แซล โอซาก้า จากสายเจอาร์ลูปที่สถานี Nishikujo station ให้เปลี่ยนไปนั่งสาย JR Yumesaki เพื่อไปยัง Universal City Station

universal-osaka

จองที่พักใกล้สถานีรถไฟโอซาก้า

Hotel New Hankyu Osaka

Hotel Landmark Umeda

Hearton Hotel Nishi Umeda

ส่วนช่วงคริสมาสต์ปีใหม่จะตกแต่งด้วยไฟมากมายด้วย

osaka-lucua

คลิ๊กที่นี่วิธีเดินทางไปโอซาก้า ทั้งจากโตเกียวและจากสนามบิน 

osaka-december 

โรงแรมใกล้กับเจอาร์โอซาก้า ราคาถูก เริ่มต้นที่ประมาณคืนละหนึ่งพันบาท

Hearton Hotel Nishi Umeda  

Osaka Tokyu Inn

UPDATE!!

เกี่ยวกับเรา

ทางเราร่วมกับHotelsCombinedที่นำเสนอราคาที่พักที่ถูกที่สุดรวบรวมจาก agoda, expedia, octopus และอื่นๆ อีกมาก จึงช่วยให้คุณประหยัดเวลาและมีการเปรียบเทียบให้เห็นอย่างเด่นชัด ภายใต้คำพูดที่ว่าโรงแรมเดียวกัน ห้องเหมือนกัน แต่เราให้คุณในราคาที่ถูกกว่า
สามารถเช็คราคาได้ฟรีและจองที่พักญี่ปุ่นได้ด้วยตัวเอง
เพียงใส่ข้อมูลวันที่ต้องการพัก (Check-in)
และเลือกวันที่ต้องการออก (Check-out)
โดยสามารถคลิ๊กเลือกได้ที่รูปปฏิทินเล็กๆ ด้านข้างจะมีการเรียงวันที่แบบ เดือน/วันที่/ปิค.ศ.
ใส่จำนวนผู้ที่ต้องการพัก (Guests)
จำนวนห้องที่ต้องการ (Rooms) และคลิ๊กSearch

ที่พักหลากหลายที่กรุงโตเกียว

จองที่พักที่โอซากา

 จองที่พักเกาะฮอกไกโด