โตเกียวเที่ยวเช้าไปเย็นกลับ

onsen

เช็คราคาทีพักฟรีแลละจองที่พักที่โตเกียว ตามคำแนะนำของผู้ที่เคยใช้บริการ

Toyoko Inn Shinjuku Kabuki-cho

Sunlite Hotel Shinjuku Tokyo

 

 

AkiuOnsenJapan

การเดินทางมาเที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเองเป็นข้อดีอย่างมาก หากว่านักท่องเที่ยวต้องการเดินทางจากโตเกียวเที่ยวเช้าไปเย็นกลับ ก็ต้องมีโปรแกรมมาที่เมืองเซนได (Sendai) ซึ่งเป็นเมืองใหญ่และทันสมัยของภูมิภาคตะวันออกเฉียงเหนือของญี่ปุ่น มีการผสมกลมกลืนของความเจริญก้าวหน้าในด้านต่าง ๆ กับธรรมชาติอย่างได้อย่างลงตัวเป็นเมืองที่เหมาะแก่การเดินทางเที่ยวด้วยตัวเองจากโตเกียวแบบเช้าไปเย็นกลับ อะคิวออนเซน (Akiu Onsen) ก็เป็นอีกสถานที่หนึ่งในเมืองเซนได เป็นหมู่บ้านที่มีแหล่งน้ำแร่ร้อนอยู่มาก การแช่น้ำแร่ต้องเลือกไปที่โรงแรมเท่านั้น การหากใครต้องการข้อมูลเพิ่มเติมควรสอบถามจากเจ้าหน้าที่ โดยลงรสบัสที่ เดอะ อะคิว สาโต้ เซ็นเตอร์ (The Akiu Sato Center) การเดินทางโดยรถไฟจากสถานีโตเกียว (Tokyo) ถึงสถานีเซนได(Sendai) จังหวัดมิยาหงิ (Miyagi) จะใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง หากนั่งรถไฟชิงคันเซ็นสายโตฮกขุ (Tohoku) ใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมง หลังจากนั้นก็ต่อบัสหน้าสถานีเซนไดไปที่อะคิวออนเซน ซึ่งจะใช้เวลาประมาณ 50 นาที ขากลับสามารถแวะช้อปปิ้งที่ Loft ซึ่งอยู่ก่อนจะถึงสถานีเซนได และสามารถซื้อของฝากและขนมมากมายเป็นที่ระลึก

เที่ยวเมืองฮิตาชิซีไซด์ปาร์ค กับการชมดอกไม้บาน NEW!

นากจากโปรแกรมจากโตเกียวเที่ยวเช้าไปเย็นกลับที่อะคิวออนเซนแล้ว ยังมีสถานที่สำหรับแช่น้ำที่นารุโกะออนเซน (Naruko Onsen)เมืองโอซากิ (Osaki )จังหวัด มิยางิ(Miyagi) อีกด้วย ในสมัยโบราณสถานที่แห่งนี้ถือว่ามีชื่อเสียงมากเกี่ยวกับสปา นารุโกะออนเซนแห่งนี้เป็น 1 ใน 5 แห่งในนารุโกะออนเซน ฮอท สปริง วิลเลท(Naruko Onsen Hot Spring Village) และอีก 4 แห่งคือ ฮิงาชิขนารุโกะออนเซน (Higashi-Naruko Onsen), คาวาตะบิออนเซน (Kawatabi Onsen), นาคายามะไดระออนเซน(Nakayamadaira Onsen) และ โอนิโกเบออนเซน (Onikobe Onsen) การเดินทางมาที่นารุโกะออนเซนนั้น ผู้ที่เดินทางมาเที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเอง อาจจะต้องวางแผนการเดินทางค่อนข้างแม่นยำ เพราะต้องต่อรถไฟ คำแนะนำสำหรับโปรแกรมจากโตเกียวเที่ยวเช้าไปเย็นกลับนั้น ควรสอบถามข้อมูลราคาตั๋วจากเจ้าหน้าที่ก่อน เพราะบางครั้งอาจมีโปรโมชั่นพิเศษสำหรับการเดินทางในแต่ละวันหรือแต่ละช่วง การเดินทางเริ่มจากการขึ้นรถไฟที่สถานีโตเกียวโดยรถไฟชินคันเซนไปถึงสถานีฟุรุคาว่า(Furukawa) แล้วเปลี่ยนเป็นรถไฟธรรมดาจากสถานีเดิมไปลงที่นารุโกะออนเซน ถึงแม้ว่าการเดินทางมาที่นี่อาจจะต้องต่อรถไฟ แต่ก็มีเวลาเหลือมากพอที่จะแช่น้ำและเดินเล่นชมหมู่บ้าน

yamadera09  ไม่เพียงแต่การแช่น้ำเท่านั้นที่เป็นที่น่าสนใจสำหรับการเดินทางจากโตเกียว เที่ยวเช้าไปเย็นกลับ การไปชมวัดเก่าแก่บนเขาที่ชื่อว่า ยามาเดระ (Yamadera Temple) ที่จังหวัดยะมะงะตะ(Yamagata) ก็เป็นโปรแกรมที่ผู้มาเที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเองควรจะเลือกเอาไว้ในรายการ เพราะนอกจากจะได้ชมวัดเก่าแก่แล้ว ยังสามารถเดินชมหมู่บ้านในชนบท สัมผัสบรรยากาศแบบญี่ปุ่นดั้งเดิมได้อีกด้วย 

ก่อนที่จะไปที่วัดบนภูเขาที่ยะมะเดระแห่งนี้ ท่านสามารถแวะไหว้พระขอพรที่ศาลเจ้าใหญ่ก่อนเดินขึ้นได้อีกด้วย และมีศาลเจ้าต่าง ๆ อีกมากมายตลอดทางเดินขึ้นเขา แต่ขอเตือนก่อนว่าต้องขอให้เตรียมร่างกายให้พร้อม เพราะการเดินขึ้นไปสู่จุดสูงสุดของวัดนั้นค่อนข้างหินทีเดียว เพราะวัดแห่งนี้อยู่บนเขาสูง แต่รับรองว่าเมื่อสามารถเดินขึ้นไปได้แล้ว บรรยากาศสดชื่นของธรรมชาติที่ปราศจากมลพิษ บวกกับความเงียบสงบของสถานที่ ทำให้จิตใจของผู้ที่ไปเยี่ยมเยือนสงบอย่างไม่น่าเชื่อ ตลอดทางเดินที่สูงชันแล้ว ยังสามารถเห็นต้นไม้สูงใหญ่โอบล้อม ทำให้อากาศเย็นสบายขึ้นไปอีก จุดสูงสุดของเขานี้เรียกว่า โกไดโด ฮอล์ (Godaido Hall), ออบเสิร์ฟเวชั่น เดค (Observation Deck) สามารถมองเห็นหมู่บ้านข้างล่าง และแนวภูเขาสูงที่อยู่โดยรอบ การเดินทางมายังวัดบนเขาแห่งนี้เริ่มต้นที่สถานีโตเกียวไปที่สถานีเซนได จังหวัดมิยาหงิแล้วต่อรถไฟจากสถานีนี้ไปที่สถานียะมะเดระ(Yamadera Station) จังหวัดยะมะงะตะUPDATE!!

เกี่ยวกับเรา

ทางเราร่วมกับHotelsCombinedที่นำเสนอราคาที่พักที่ถูกที่สุดรวบรวมจาก agoda, expedia, octopus และอื่นๆ อีกมาก จึงช่วยให้คุณประหยัดเวลาและมีการเปรียบเทียบให้เห็นอย่างเด่นชัด ภายใต้คำพูดที่ว่าโรงแรมเดียวกัน ห้องเหมือนกัน แต่เราให้คุณในราคาที่ถูกกว่า
สามารถเช็คราคาได้ฟรีและจองที่พักญี่ปุ่นได้ด้วยตัวเอง
เพียงใส่ข้อมูลวันที่ต้องการพัก (Check-in)
และเลือกวันที่ต้องการออก (Check-out)
โดยสามารถคลิ๊กเลือกได้ที่รูปปฏิทินเล็กๆ ด้านข้างจะมีการเรียงวันที่แบบ เดือน/วันที่/ปิค.ศ.
ใส่จำนวนผู้ที่ต้องการพัก (Guests)
จำนวนห้องที่ต้องการ (Rooms) และคลิ๊กSearch

ที่พักหลากหลายที่กรุงโตเกียว

จองที่พักที่โอซากา

 จองที่พักเกาะฮอกไกโด