นาริตะเข้าเมืองโตเกียว

สนามบินนาริตะถูกใช้เป็นสนามบินระหว่างประเทศที่เชื่อมต่อการเดินทางของเราสู่การเดินทางไปท่องเที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเอง วิธีเดินทางจากนาริตะเข้าเมืองโตเกียวถึงแม้ว่าจะมีมากกว่าหนึ่งวิธีแต่วิธีที่สะดวกและราคาสมเหตุสมผลคงหนีไม่พ้นรถไฟ

naritamap

เนื่องจากสายรถไฟที่วิ่งจากสนามบินนาริตะเข้าโตเกียวมีมากกว่า 1 สาย อีกทั้งยังมีราคาที่แตกต่างกันไป เริ่มด้วยสายเคเซ Keisei บนสาย Skyliner ใช้เวลาประมาณ 36 นาทีจะวิ่งถึงสถานี Nippori ที่นี่มีโรงแรมที่อยู่ใกล้กับสถานีและราคาถูกเหมาะสำหรับคนที่ต้องการประหยัดเงินแต่จะมีร้านค้าน้อยกว่าถ้าเทียบกับสถานีถัดคือ Ueno สถานีนี้จะใช้เวลาเดินทาง 41 นาทีจากสนามบิน การซื้อตั่วของรถไฟสายนี้ สามารถซื้อได้ทั้งจากเครื่องจำหน่ายตั๋วอัตโนมัติของ Skyliner Ticket Machine หรือว่าจะซื้อกับเจ้าหน้าที่ที่เคาว์เตอร์ของ Skyliner Ticket counter สามารถจ่ายด้วยบัตรเครดิตได้ ค่าตั๋วจะอยู่ที่ราคาประมาณ 380 บาท

คลิ๊กที่นี่โรงแรมที่พักใกล้กับสถานี Nippori

Lungwood Hotel Tokyo

Tokiwa Hotel

คลิ๊กที่นี่โรงแรมที่พักใกล้กับสถานี Ueno รีวิวโรงแรม เช็คราคาโรงแรมฟรี รวมถึงจองโรงแรมในย่านนี้ที่โตเกียวด้วยตัวเองเพียงคลิ๊กที่ชื่อของโรงแรม

 Hotel Marutani

Hotel Sardonyx Ueno

Hotel New Ueno

Tokyo Ueno Touganeya Hotel

New Izu Hotel

Ueno First City Hotel  

สถานที่ท่องเที่ยวที่โดดเด่นวัดที่มีโคมขนาดใหญ่อยู่ด้านหน้าที่มีชื่อวัดว่า Sensoji คลิ๊กที่นี่ถ้าอยากรู้จักอาซากุสะนอกจากนี้ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจไม่ว่าจะเป็น พิพิธภัณฑ์โตเกียวซึ่งเป็นพิพิธภัณฑ์ที่เก่าแก่ที่สุดของญี่ปุ่น สวนสวยๆที่มีชื่อว่า Ueno Park ที่มากไปด้วยดอกซากุระบานในช่วงฤดูใบไม้ผลิ อีกทั้งยังมีสวนสัตว์ สระที่ชื่อว่า Shinobaza เป็นสระบัวขนาดใหญ่จะเช่าเรือปั่นในสระก็ได้ และยังมีวัด Kiyomizu Kannon ที่มักจะมีสามีและภรรยาที่ต้องการมีลูกมักจะมาขอพรที่วัดนี้

ส่วนพระเอกที่มีความเร็วสูงอย่าง Narita Express หรือที่มีชื่อย่อว่า NEX มาแรงและเป็นที่นิยม โดยจะจอดที่สถานีโตเกียวเป็นสถานีแรกวิ่ง จากสนามนาริตะแต่ราคาจะสูงกว่าสาย Skyliner จะมีให้เลือกทั้งแบบขบวนปกติ Ordinary Cars กับพิเศษ Green Cars  โดยเริ่มจอดตั้งแต่สถานี Tokyo ใช้เวลา 53 นาทีจากสนามบิน ราคาค่าตั๋วประมาณสำหรับ Ordinary Cars อยู่ที่เก้าร้อยกว่าบาท การซื้อตั๋วสามารถหาได้จาก JR Ticket Offices

และสถานที่ต่อไปที่รถไฟ NEX จะจอดคือสถานี Shinagawa, Shibuya, Shinjuku, Ikebukuro ตามลำดับ

ดูรีวิว และจองที่พักใกล้กับสถานที่รถไฟที่ NEX จอด

 Tokyo Station 

Marunouchi Hotel Tokyo

Metropolitan Marunouchi Hotel Tokyo

 

 Shinagawa Station

Toyoko Inn Tokyo Shinagawa-eki Konan-guchi Tennozu

Prince Hotel Shinagawa Tokyo

Takanawa Keikyu Hotel Tokyo

 

 Shinjuku Station

Sunlite Hotel Shinjuku Tokyo

Ibis Tokyo Shinjuku

Tateshina Hotel Tokyo

Keio Plaza Hotel Tokyo

Shinjuku New City Hotel Tokyo

 Ikebukuro Station

Ikebukuro Royal Hotel

Hotel Metropolitan Tokyo

Dai-Ichi Inn Ikebukuro

 

 nex

นอกจากนี้ยังมีรถไฟสายอื่นๆ ของ JR ที่วิ่งจากสนามบินนาริตะเข้าโตเกียวอย่างสาย JR Chuo Line หรือที่เรียกว่า Sobu Line จะไปจอดที่สถานีชินจุกุ  

 


UPDATE!!

เกี่ยวกับเรา

ทางเราร่วมกับHotelsCombinedที่นำเสนอราคาที่พักที่ถูกที่สุดรวบรวมจาก agoda, expedia, octopus และอื่นๆ อีกมาก จึงช่วยให้คุณประหยัดเวลาและมีการเปรียบเทียบให้เห็นอย่างเด่นชัด ภายใต้คำพูดที่ว่าโรงแรมเดียวกัน ห้องเหมือนกัน แต่เราให้คุณในราคาที่ถูกกว่า
สามารถเช็คราคาได้ฟรีและจองที่พักญี่ปุ่นได้ด้วยตัวเอง
เพียงใส่ข้อมูลวันที่ต้องการพัก (Check-in)
และเลือกวันที่ต้องการออก (Check-out)
โดยสามารถคลิ๊กเลือกได้ที่รูปปฏิทินเล็กๆ ด้านข้างจะมีการเรียงวันที่แบบ เดือน/วันที่/ปิค.ศ.
ใส่จำนวนผู้ที่ต้องการพัก (Guests)
จำนวนห้องที่ต้องการ (Rooms) และคลิ๊กSearch

ที่พักหลากหลายที่กรุงโตเกียว

จองที่พักที่โอซากา

 จองที่พักเกาะฮอกไกโด