เที่ยวนาราที่ญี่ปุ่นด้วยตัวเอง

สถานที่ท่องเที่ยวนาราสามารถท่องเที่ยวได้ตลอดปีอย่างที่ นารา ปาร์ค ที่จะมีชื่อเสียงในช่วงเวลาที่ดอกซากุระบาน และตอนที่ใบไม้เปลี่ยนสี ที่นี้จะมีกวางน่ารักออกมาเดินเล่นด้วย หากใครชอบบรรยากาศแบบนี้กับอีกที่สวน  Isuien ซึ่งมีความหมายว่า สวนที่อยู่ท่ามกลางบ่อน้ำ ที่นี่ยังมีร้านน้ำชา และสวนนี้ยังอยู่ติดกับพิพิธภัณฑ์ที่เก็บของเก่าจำพวกกระจก หม้อ ของใช้ของจีน เกาหลีโบราณด้วย ส่วนสถานที่ทางประวัติศาสตร์ได้แก่วัดโทไดจิ เป็นวัดที่มีศาลาที่สร้างจากไม้ ที่อยู่ไม่ห่างจากวัด Kofukuj ที่มีเจดีย์ห้าชั้น และหากต้องการเดินเล่นชมเมืองเก่า ต้องไปที่ย่าน Naramachi แถวนี้บ้านจะมีลักษณะเป็นบ้านไม้เหมือนห้องแถวหรือทาวเฮ้าส์ มีร้านค้า ร้านชากาแฟ ร้านอาหารย่านนี้เอาไว้สำหรับใครที่มาเที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเองแล้วไม่รีบเร่งอยากเดินเล่นชมเมืองไปเรื่อยๆ สถานที่ทั้งหมดที่กล่าวมานั้นอยู่ใจกลางเมืองนาราง่ายต่อการเดินทาง

ย่าน Naramachi

 Naramachi

สำหรับใครที่แวะเที่ยวโอซาก้าก็สามารถเดินไปเที่ยวนาราได้ โดยจากที่ Kintetsu Namba เพื่อเดินทางไปยัง Kintetsu Nara Station โดยนั่งรถไฟสาย Kintetsu Nara (rapid express) เรียกได้ว่าระบบรถไฟสามารถตอบสนองความต้องเดินทางเที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวได้อย่างสบาย และจากโอซาก้าไปนาราจะใช้เวลาประมาณครึ่งชั่วโมง และยังสะดวกมากกับผู้ที่ซื้อตั๋วรถไฟญี่ปุ่นคันไซ

ดูรีวิว เช็คราคา จองโรงแรมที่นารา

ใกล้แหล่งท่องเที่ยว

Nara Hotel

Naramachi

 

นาราเป็นอีกเมืองหนึ่งที่คนที่เดินทางท่องเที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเองเลือกเป็นจุดหมายปลายทาง เพราะความชื่นขอบในเรื่องของสถาปัตยกรรมที่มีมายาวนานของชาวญี่ปุ่นโดยเฉพาะวัดซึ่งแต่ละวัดมีความเก่าไม่แพ้กัน หากใครไปเที่ยวโตเกียว แล้วต้องการเดินทางไปเที่ยวนาราจะใช้เวลาเกือบสามชั่วโมง โดยนั่งรถไฟจากโตเกียวไปลงที่สถานีรถไฟเกียวโตสายHikari Shinkansen และจากสถานีเกียวโตโดยใช้สาย JR Tokaido Shinkansen (Nozomi) และหากจาก Kintetsu Kyoto มุ่งหน้าไป Kintetsu Nara โดยใช้รถไฟสาย Kintetsu Kyoto (limited express)

 ที่นาราปาร์คตอนใบไม้เปลี่ยนสี

narapark

ที่พักนาราใกล้กับสถานีรถไฟ Kintetsu Nara

Nara Washington Hotel Plaza

Hotel Fujita Nara

 

 

 

 

 

UPDATE!!

เกี่ยวกับเรา

ทางเราร่วมกับHotelsCombinedที่นำเสนอราคาที่พักที่ถูกที่สุดรวบรวมจาก agoda, expedia, octopus และอื่นๆ อีกมาก จึงช่วยให้คุณประหยัดเวลาและมีการเปรียบเทียบให้เห็นอย่างเด่นชัด ภายใต้คำพูดที่ว่าโรงแรมเดียวกัน ห้องเหมือนกัน แต่เราให้คุณในราคาที่ถูกกว่า
สามารถเช็คราคาได้ฟรีและจองที่พักญี่ปุ่นได้ด้วยตัวเอง
เพียงใส่ข้อมูลวันที่ต้องการพัก (Check-in)
และเลือกวันที่ต้องการออก (Check-out)
โดยสามารถคลิ๊กเลือกได้ที่รูปปฏิทินเล็กๆ ด้านข้างจะมีการเรียงวันที่แบบ เดือน/วันที่/ปิค.ศ.
ใส่จำนวนผู้ที่ต้องการพัก (Guests)
จำนวนห้องที่ต้องการ (Rooms) และคลิ๊กSearch

ที่พักหลากหลายที่กรุงโตเกียว

จองที่พักที่โอซากา

 จองที่พักเกาะฮอกไกโด