โรงแรมมิตซุย การ์เด้นท์ อุเอโนะ

หากคุณกำลังมองหาโรงแรมโตเกียวไว้เป็นจุดหมายปลายทางพร้อมทำเลที่เต็มไปด้วยร้านค้า ร้านอาหาร และเดินทางสะดวกจากสนามบินและไปท่องเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นในเมืองหลวงหรือว่าจะไปตามต่างจังหวัดก็ได้ง่ายๆ ในครั้งนี้ขอนำเสนอโรงแรม อุเอโนะ ซึ่งเป็นย่านที่คึกคักไม่เงียบเหงา มีสถานีรถไฟทั้งบนดินและใต้ดิน หากใครเดินทางจากสนามบินนาริตะก็จะยิ่งสะดวกมากยิ่งขึ้นเพราะยังสามารถเลือกเดินทางด้วยสกายไลเนอร์ได้อีกหนึ่งทางเลือก ถึงแม้ว่าย่านนี้จะมีที่พักมากมาย หลากหลายระดับราคา รวมถึงโรงแรมมิตซุย การ์เด้นท์ที่มีความน่ารักของห้องพัก และมีห้องพักให้เลือกมากกว่าหนึ่งแบบ อยู่ทางด้านตรงข้ามกับ JR ueno station ทำให้ไม่ว่าจะไปเที่ยวไหนก็สะดวกไม่ว่าจะไปอาซากุสะ โดยใช้รถไฟใต้ดินสาย Ginza นั่งไปเพียงสามสถานีก็ถึง ส่วนใครที่จะไปชินจูกุก็สะดวกด้วยการนั่งเจอาร์ไปได้

 

Mitsui-Garden-Hotel-Tokyo

ภายในห้องพักบางห้องจะตกแต่งด้วยหมีแพนด้า ไม่ว่าจะเป็นห้องน้ำ แก้วกาแฟ ก็ไม่เว้น คงจะสงสัยกันว่าแล้วทำไมต้องเป็นหมีแพนด้าก็เพราะว่าโรงแรมมิตซุย การ์เด้นท์นั้นตั้งอยู่ที่บริเวณอุเอโนะพาร์ค ซึ่งที่นี่จะมีสวนสัตว์ซึ่งเป็นที่อยู่ของหมีแพนด้า เลยทำให้ของที่ระลึกที่จำหน่ายอยู่แถวนั้นจึงเป็นเจ้าหมีน่ารักนั่นเอง และเป็นโรงแรมระดับสี่ดาวแต่บางครั้งหากจองออนไลน์ก็จะมีราคาโปรโมรชั่นเป็นราคาโรงแรมระดับสามดาว ส่วนห้องพักสะอาดมากกว่าสองร้อยห้อง ฟรี WI-FI อุปกรณ์ห้องน้ำครบครันไม่ว่าจะเป็นไดร์เป่าผม สบู่ ยาสระผม และหากใครเบื่ออาหารญี่ปุ่นที่โรงแรมนี้ก็มีห้องอาหารที่มีเมนูอาหารอิตาเลี่ยนด้วย ที่นี่คงเป็นอีกแห่งสำหรับคนที่กำลังมองหาโรงแรม อุเอโนะอยู่เรียกได้ว่าเป็นโรงแรมโตเกียวที่พักแล้วต้องอยากกับมาพักอีกแน่นอน

ดูข้อมูลเพิ่มเติม จองห้องพักได้ทันที

 

 Mitsui-Garden-Hotel-Ueno

 

 

UPDATE!!

เกี่ยวกับเรา

ทางเราร่วมกับHotelsCombinedที่นำเสนอราคาที่พักที่ถูกที่สุดรวบรวมจาก agoda, expedia, octopus และอื่นๆ อีกมาก จึงช่วยให้คุณประหยัดเวลาและมีการเปรียบเทียบให้เห็นอย่างเด่นชัด ภายใต้คำพูดที่ว่าโรงแรมเดียวกัน ห้องเหมือนกัน แต่เราให้คุณในราคาที่ถูกกว่า
สามารถเช็คราคาได้ฟรีและจองที่พักญี่ปุ่นได้ด้วยตัวเอง
เพียงใส่ข้อมูลวันที่ต้องการพัก (Check-in)
และเลือกวันที่ต้องการออก (Check-out)
โดยสามารถคลิ๊กเลือกได้ที่รูปปฏิทินเล็กๆ ด้านข้างจะมีการเรียงวันที่แบบ เดือน/วันที่/ปิค.ศ.
ใส่จำนวนผู้ที่ต้องการพัก (Guests)
จำนวนห้องที่ต้องการ (Rooms) และคลิ๊กSearch

ที่พักหลากหลายที่กรุงโตเกียว

จองที่พักที่โอซากา

 จองที่พักเกาะฮอกไกโด