เที่ยวโกเบด้วยตัวเอง

หากใครจะไปเที่ยวโกเบด้วยตัวเองนั้นสามารถนั่งรถไฟจากโอซาก้าโดยใช้เวลาประมาณ 30 นาที เมืองนี้ยังมีที่ตั้งอยู่ระหว่างทะเลกับภูเขาที่มีชื่อว่า Rokko ที่นี่มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายที่เป็นที่ดึงดูใจสำหรับการไปท่องเที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเองเป็นอย่างมาก

kobe

 

พบกับข้อมูลเพิ่มเติม รีวิวโรงแรม เช็คราคา
โรงแรมฟรี รวมถึงจองโรงแรมด้วยตัวเอง
เพียงข้อมูล วันที่เข้าพัก จำนวนผู้เข้าพัก
แล้วคลิ๊ก Search

 

การไปเดินเล่นชมสิ่งประดิษฐ์ที่ริมน้ำ ที่ Kobe Tower ที่เป็นสัญลักษณะของที่นี่ ที่เปิดให้ขึ้นไปได้ บนนั้นก็จะมีพวกร้านกาแฟ ร้านอาหารบรรยากาศแบบกินไปชมวิวไป และสามารถเยี่ยมชมวัฒนธรรมความเป็นญี่ปุ่นได้ด้วยกับสถานที่ที่อยู่ใกล้ๆ กันกับ Maritime Museum เป็นพิพิธภัณฑ์ที่มีเรื่องราวเกี่ยวกับวีถีชีวิตทางทะเล พลาดไม่ได้กับการไปเที่ยวโกเบด้วยตัวเอง โดยเริ่มต้นที่ใจกลางกรุงโกเบ

สวนสวยๆ ที่อยู่ใจกลางกรุงโกเบ ที่มีชื่อว่า Sorkuen Garden ก่อตั้งมาเกือบร้อยปี มีมาสภาพแบบเดิมๆ เหมือนเมื่อครั้งอดีตถึงแม้ว่าจะเคยถูกทำลายด้วยสงคราม นอกจากต้นไม้หลากหลายชนิดแล้วสิ่งที่ต้องไปถ่ายรูปก็คือ Hassam House เปิดให้บริการตั้งแต่เก้าโมงเช้าจนถึงห้าโมงเย็น แต่ต้องระวังว่าปิดวันพฤหัสและหยุดในช่วงปีใหม่ ส่วนการเดินทางก็ไม่ยากอะไรสำหรับการไปเที่ยวโกเบด้วยตัวเอง สามารถเดินได้จากสถานี Motomachi Station กับทางออกทางด้านเหนือ หรือว่าจะใช้สถานีที่ชื่อว่า Kencho-mae ซึ่งเป็นรถไฟใต้ดินของโกเบ

ไซน่าทาว์ที่โกเบ

ใกล้กับสถานี Motomachi ย่านไซน่าทาว์นี้เหมาะอย่างมากกับการไปหาอาหารรับประทานสำหรับ
ทริปในการเที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเองของคุณ ที่นี่มีทั้งร้านอาหารให้นั่งรับประทานอาหารกันไปอย่างสบายอารมณ์หรือว่าจะซื้อแล้วถือเดินไปเที่ยวไปอร่อยไปก็มีให้เลือกเช่นกัน และแน่นอนคงต้องถูกใจขาช้อป ร้านค้าส่วนใหญ่มักจะเริ่มเปิดตั้งแต่สิบโมงเช้ากว่าๆ ไปจนถึงหัวค่ำ ใครจะไปก็ต้องรีบหน่อยเพราะประมาณสองสามทุ่มร้านค้าก็เริ่มปิดกันแล้ว

หากเป็นนักช้อปตัวจริงแนะนำที่ Kobe Harborland เป็นแหล่งช้อปปิ้งที่โกเบที่ติดริมน้ำ มีทั้งร้านค้า ร้านอาหาร โดยเฉพาะสาวๆ คงไม่พลาดช้อปปิ้งญี่ปุ่นกับร้านเสื้อผ้า ที่จะอยู่ในโซนที่เรียกว่า Mosaci และอีกส่วนที่มีชื่อว่า Canal Garden เหมาะทั้งครอบครัวกับสินค้า outlet และสินค้าอิเล็คทรอนิกส์ และอุปกรณ์กีฬา   chinatownkobe 

พบกับข้อมูลเพิ่มเติม รีวิวโรงแรม เช็คราคาโรงแรมฟรี และจองที่พักใกล้กับสถานี Motomachi เพียงคลิ๊กที่ชื่อของโรงแรมต่างๆ

 

Hotel Monterey Kobe

Hotel Tokyu Bizfort Hakata

Hotel Trusty Kobe Kyukyoryuchi 

  คลิ๊กด้านล้างนี้

      ที่พักโตเกียวราคาประหยัด

ถัดไปอีกหน่อยกับสถานีที่มีชื่อว่า Sannomiya สามารถเดินได้จากสถานีนี้ประมาณสิบกว่านาที ก็จะพบกับสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อว่า Kitano-cho เหมาะอย่างมากกับกับเดินเล่นชมเมืองสำหรับการไปเที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเองโดยเฉพาะเวลาที่ไปเที่ยวที่โกเบด้วยตัวเอง เพราะที่นี่เป็นการผสมผสานหลากหลายวัฒนธรรมไม่ว่าจะเป็นของญี่ปุ่นเองกับวัฒนธรรมทางตะวันตกจะเห็นได้อย่างบ้านเรือน และยังสามารถเข้าชมพิพิธภัณฑ์ที่เป็นเอกลักษณ์ของชาติทางวันตกอย่างอังกฤษ ฝรั่งเศส

คลิ๊กที่นี่ วางแผนเที่ยวโอซาก้าด้วยตัวเอง

UPDATE!!

เกี่ยวกับเรา

ทางเราร่วมกับHotelsCombinedที่นำเสนอราคาที่พักที่ถูกที่สุดรวบรวมจาก agoda, expedia, octopus และอื่นๆ อีกมาก จึงช่วยให้คุณประหยัดเวลาและมีการเปรียบเทียบให้เห็นอย่างเด่นชัด ภายใต้คำพูดที่ว่าโรงแรมเดียวกัน ห้องเหมือนกัน แต่เราให้คุณในราคาที่ถูกกว่า
สามารถเช็คราคาได้ฟรีและจองที่พักญี่ปุ่นได้ด้วยตัวเอง
เพียงใส่ข้อมูลวันที่ต้องการพัก (Check-in)
และเลือกวันที่ต้องการออก (Check-out)
โดยสามารถคลิ๊กเลือกได้ที่รูปปฏิทินเล็กๆ ด้านข้างจะมีการเรียงวันที่แบบ เดือน/วันที่/ปิค.ศ.
ใส่จำนวนผู้ที่ต้องการพัก (Guests)
จำนวนห้องที่ต้องการ (Rooms) และคลิ๊กSearch

ที่พักหลากหลายที่กรุงโตเกียว

จองที่พักที่โอซากา

 จองที่พักเกาะฮอกไกโด