เที่ยวคันไซซื้อตั๋วรถไฟญี่ปุ่น

หากพูดว่าเที่ยวคันไซบางท่านอาจจะนึกไม่ออกว่าส่วนไหนของญี่ปุ่นแต่หากว่าไปเที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเองที่ เกียวโต โอซาก้า เริ่มคุ้นหูกันแล้วใช่ไหม หลายคนวางแผนที่จะพักแถวคันไซนี้สักคืนสองคืนก็ว่ากันไป จึงทำให้การคิดถึงว่าจะซื้อตั๋วรถไฟญี่ปุ่นแบบไหนดี แน่นอนกับตั๋วที่มีชื่ิว่า Kansai Area Pass ราคาเริ่มต้นที่สองพันเยนใช้ได้หนึ่งวัน มันมีราคาถูกกว่าเจอาร์พาสมาก แต่ว่ามันจะเหมาะกับใครบ้าง เหมาะกับคนที่มาเที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเองแล้วไม่ได้ไปเที่ยวที่อื่น ไปเที่ยวเฉพาะเขตคันไซเพราะตั๋วนี้สามารถใช้นั่งรถไฟจากสนามบินคันไซแล้วไปสุดสายที่สถานีเกียวโต และยังเหมาะกับคนที่วางแผนเที่ยวโตเกียวแล้วต้องการไปเที่ยวคันไซด้วย แต่สำหรับใครที่จะไปเที่ยวทุกภูมิภาคของญี่ปุ่นตั้งแต่เหนือไปใต้เจอาร์พาสก็จะเหมาะกว่า

osakatrain 

ดูรีวิว เช็คราคา จองที่พักใกล้กับ
สถานีเกียวโต
  

Hotel Vista Kyoto Hachijohguchi

Kyoto Century Hotel

Rihga Royal Hotel Kyoto

APA Hotel Kyoto Eki Horikawadori  

ส่วนข้อดีสำหรับตั๋วรถไฟญี่ปุ่นคันไซนี้ยังสามารถนั่งรถไฟท้องถิ่น และยังเชื่อมต่อไปยังเมืองใกล้เคียงเช่น สามารถนั่งขบวนรถไฟท้องถิ่นจากเกียวโตไปโอซาก้า และยังเชื่อมต่อการท่องเที่ยญี่ปุ่นด้วยตัวเองไปยัง นารา (เช่น เที่ยววัดโทไดจิ) โกเบ และปราสาทเฮเมจิ ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม และยังมีสถานีรถไฟ Universal-City ที่ใกล้กับ Universal Studios อีกด้วย สำหรับใครที่กำลังมองหาวิธีเดินทางจากโตเกียวไปเกียวโต 

คลิ๊กที่นี่ ที่พักโตเกียว หลากหลาย

พักโรงแรมที่ Uninversal โอซาก้า

Hotel Universal Port

  trainjapan

มาดูราคาของตั๋วรถไฟญี่ปุ่นคันไซกันเพราะจะสามารถเป็นทางเลือกได้เป็นอย่างดีสำหรับคนที่กำลังนั่งวางแผนเที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเองอยู่ หนึ่งวันราคาสองพันเยน ตั๋วแบบสองวันจะราคาสี่พันเยน แต่หากเป็นตั๋วรถไฟแบบสามวันราคาห้าพันเยน และตั๋วแบบใช้ได้สี่วันจะราคาหกพันเยน ส่วนสถานที่จำหน่ายตั๋วนั้นเราสามารถซื้อได้จากตัวแทนจำหน่ายตั๋วที่ได้รับการอนุญาตที่ประเทศไทย แต่ว่าต้องเอาตั๋วไปแลกที่ญี่ปุ่น หรือว่าจะไปซื้อที่ญี่ปุ่นก็ได้แต่ว่าตอนซื้อต้องแสดงหนังสืิอเดินทางและปริ้นตั๋วเครื่องบินขากลับไปด้วย สามารถซื้อได้ที่ JR West Ticket office สามารถหาซื้อได้ตามนี้ Kyoto, Ibaraki, Shin-Osaka, Osaka, Kobe, Shin-Kobe, Sannomiya, Nishi-Akashi, Himeji, Nijo, Uji, Saga-Arashiyama, Kitashinchi, Kyobashi, Tsuruhashi, Tennoji, Shin-Imamiya, Bentencho, Nishikujo, Kansai-airport, Nara, and JR-Namba สามารถชำระเงินได้ทั้งเงินสดและบัตรเครดิต

Compare hotel prices and find the best deal - HotelsCombined.com

UPDATE!!

เกี่ยวกับเรา

ทางเราร่วมกับHotelsCombinedที่นำเสนอราคาที่พักที่ถูกที่สุดรวบรวมจาก agoda, expedia, octopus และอื่นๆ อีกมาก จึงช่วยให้คุณประหยัดเวลาและมีการเปรียบเทียบให้เห็นอย่างเด่นชัด ภายใต้คำพูดที่ว่าโรงแรมเดียวกัน ห้องเหมือนกัน แต่เราให้คุณในราคาที่ถูกกว่า
สามารถเช็คราคาได้ฟรีและจองที่พักญี่ปุ่นได้ด้วยตัวเอง
เพียงใส่ข้อมูลวันที่ต้องการพัก (Check-in)
และเลือกวันที่ต้องการออก (Check-out)
โดยสามารถคลิ๊กเลือกได้ที่รูปปฏิทินเล็กๆ ด้านข้างจะมีการเรียงวันที่แบบ เดือน/วันที่/ปิค.ศ.
ใส่จำนวนผู้ที่ต้องการพัก (Guests)
จำนวนห้องที่ต้องการ (Rooms) และคลิ๊กSearch

ที่พักหลากหลายที่กรุงโตเกียว

จองที่พักที่โอซากา

 จองที่พักเกาะฮอกไกโด