ตั๋วรถไฟแบบเที่ยวโตเกียวคันโต 

เมื่อใครคิดที่จะกำลังมองหาตั๋วรถไฟญี่ปุ่นอยู่ละก็มันมักจะต้องควบคู่ไปกับการวางแผนเที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเอง ตั๋วรถไฟที่กำลังจะนำเสนอนี้เป็นตั๋วที่เรียกว่า JR Kanto สามารถใช้ได้กับรถไฟสายต่างๆ ทั้งในโตเกียวและเขต Kanto ประกอบด้วยรถไฟสายต่างๆ คือ JR East Lines, Tokyo Monorail, Izu Kyuko Line, Fuji Kyuko Line, Joshin Dentetsu Line และ aitama New Urban Transit Line (New Shuttle) โดยสามารถเดินทางไปเที่ยวนอกกรุงโตเกียวแบบเช้าไปเย็นกลับได้ อย่างเช่นที่ เที่ยวนิกโก้ ไปภูเขาไฟฟูจิ โยโกฮามา ราคาประมาณสองพันบาทต้นๆ มีอายุการใช้สามวัน

ตั๋วรถไฟญี่ปุ่นแบบนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการเสียเงินราคาแพงในการซื้อตั๋วรถไฟญี่ปุ่นเจอาร์พาส Japan Rail Passและไม่ได้ต้องการไปเที่ยวต่างจังหวัดหลากหลายแห่งส่วนความต้องการเที่ยวโตเกียวนั้นหากเกินสามวันก็ไม่มีปัญหาอะไรเลยเพราะสามารถซื้อตั๋วรถไฟได้ตามตู้อัตโนมัติตามสถานีรถไฟในกรุงโตเกียวได้แบบวันต่อวันซึ่งสามารถช่วยให้ประหยัดค่าใช้จ่ายได้บ้างและสามารถมาตัดสินใจซื้อได้ที่สนามบินนาริตะหรือว่าจะเป็นสถานีรถไฟใหญ่ๆในกรุงโตเกียว

อย่างเช่นที่ Tokyo station, Ueno, Shinjuku, Shibuyaโดยตอนซื้อต้องแสดงหนังสือเดินทางด้วยเพราะอนุญาตให้เฉพาะนักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเองซื้อเท่านั้น เพียงมองหาเคาว์เตอร์ Travel Service Center หรือว่าจะเป็นที่ JR East Travel Service Center

ส่วนการเดินทางจากสนามบินนาริตะนั้นก็สามารถใช้รถไฟสาย JR East Line ได้ และสถานรถไฟที่สะดวกในการเป็นจุดหมายปลายทางสำหรับใครที่จัดทริปเที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเองแบบนี้ ลองเลือกพักที่สถานี Ueno หรือสถานี Tokyo จะได้สะดวกทั้งการเดินทางไปตามสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ด้วย

ที่พักยอดนิยมที่ติดกับสถานีรถไฟ Ueno

ดูรีวิว ข้อมูลเพิ่มเติม เช็คราคาฟรี และจองได้เอง เพียงคลิ๊กที่ชื่อ

 Hotel Marutani 

Hotel Sardonyx Ueno

Hotel New Ueno

Tokyo Ueno Touganeya Hotel

New Izu Hotel

Ueno First City Hotel   


ที่พักยอดนิยมที่ติดกับสถานีรถไฟ Tokyo

 Hotel Ryumeikan Tokyo 

Tokyo Station Hotel

Metropolitan Marunouchi Hotel Tokyo 

 

 

 

UPDATE!!

เกี่ยวกับเรา

ทางเราร่วมกับHotelsCombinedที่นำเสนอราคาที่พักที่ถูกที่สุดรวบรวมจาก agoda, expedia, octopus และอื่นๆ อีกมาก จึงช่วยให้คุณประหยัดเวลาและมีการเปรียบเทียบให้เห็นอย่างเด่นชัด ภายใต้คำพูดที่ว่าโรงแรมเดียวกัน ห้องเหมือนกัน แต่เราให้คุณในราคาที่ถูกกว่า
สามารถเช็คราคาได้ฟรีและจองที่พักญี่ปุ่นได้ด้วยตัวเอง
เพียงใส่ข้อมูลวันที่ต้องการพัก (Check-in)
และเลือกวันที่ต้องการออก (Check-out)
โดยสามารถคลิ๊กเลือกได้ที่รูปปฏิทินเล็กๆ ด้านข้างจะมีการเรียงวันที่แบบ เดือน/วันที่/ปิค.ศ.
ใส่จำนวนผู้ที่ต้องการพัก (Guests)
จำนวนห้องที่ต้องการ (Rooms) และคลิ๊กSearch

ที่พักหลากหลายที่กรุงโตเกียว

จองที่พักที่โอซากา

 จองที่พักเกาะฮอกไกโด