วางแผนเที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเอง

แล้วการเที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเอง ต้องเริ่มจากตรงไหนล่ะ? คำถามนี้ เราสามารถช่วยนักท่องเที่ยวที่กำลังวางแผนเที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเองได้ หากเปรียบการท่องเที่ยวเป็นเครื่องใช้ เราก็เป็นเหมือนคู่มือที่จะช่วยสานฝันหรือช่วยให้แนวทางในการวางแผนเที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเองของท่านสำเร็จ ประเทศญี่ปุ่นเป็นประเทศที่มีนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติหลั่งไหลเข้ามามากมายในแต่ละปี และที่สำคัญประเทศญี่ปุ่นยังเป็นประเทศในอันดับต้น ๆ ที่นักท่องเที่ยวชาวไทยเลือกที่จะมาเยือนอีกด้วย เพราะความมีเอกลักษณ์ทางด้านวัฒนธรรม และเชื้อชาติ สิ่งแรกที่สำคัญสำหรับการเริ่มต้นที่ดีก็คือ การวางแผนเลือกสถานที่ และกำหนดงบประมาณของตัวเองว่าจะใช้จ่ายเท่าไร รวมทั้งราคาค่าที่พักและตั๋วเครื่องบินด้วย การเลือกสถานที่ท่องเที่ยวก็เป็นสิ่งสำคัญ เลือกที่ท่านอยากจะไปจริง ๆ และสามารถไปได้ เพราะการกำหนดจุดหมายปลายทางเอาไว้ก่อนย่อมช่วยให้การเดินทางทุกอย่างราบรื่นกว่าการไปนั่งจิ้ม ๆ เอาในแผนที่เมื่อไปถึงประเทศญี่ปุ่นแล้ว

ตอบย้ำว่าการวางแผนเที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเองนั้นไม่ยากอีกต่อไป เพราะว่าคนไทยไม่ต้องใช้วีซ่าในการท่องเที่ยวญี่ปุ่นเป็นระยะเวลาทั้งหมด 15 วัน หากใครต้องการอยู่นานกว่านี้ก็ยังคงต้องขอวีซ่า

 pagodaSenso-ji  

เช็คราคาทีพักฟรีแลละจองที่พักที่โตเกียว ตามคำแนะนำของผู้ที่เคยใช้บริการ
ในราคาที่คนไทยรับได้ ใส่ข้อมูลเพื่อดูข้อมูลของที่พักและรูปถ่าย

Grand Arc Hanzomon Hotel Tokyo

Mystays Inn Asakusabashi Tokyo

 

คลิ๊กที่นี่ จองที่พักหลากหลายโตเกียว  

กา รเตรียมตัวก่อนการเดินทาง ซึ่งเป็นขั้นตอนต่อมาของการวางแผนเที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเอง ท่านต้องศึกษาข้อมูลพื้นฐานต่าง ๆ ของประเทศญี่ปุ่นก่อน เช่น วัฒนธรรม ประเพณี ชนชาติ สิ่งของต้องห้ามต่าง ๆ อาหาร และที่สำคัญก็คือสภาพอาการ เพราะประเทศญี่ปุ่นมีสภาพอาการที่แตกต่างจากประเทศไทยอย่างสิ้นเชิง และภายในเกาะญี่ปุ่นเอง แต่ละภาคก็มีความแตกต่างทางสภาพภูมิอากาศด้วยเช่นกัน ซึ่งฤดูกาลมีทั้งหมด 4 ฤดูกาล คือ ฤดูใบไม้ผลิ ฤดูร้อน ฤดูใบไม้ร่วง และฤดูหนาว และแน่นอนหากต้องการไปสัมผัสความหนาวเย็นยะเยือกก็ควรจะเดินทางไปในฤดูหนาว จำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องนำเสื้อกันหนาว เสื้อโค้ทที่สามารถให้ความอบอุ่นและป้องกันความหนาวได้ติดตัวไปด้วย เพราะหากไม่เตรียมตัวดี ๆ อาจจะไม่สบาย ออกไปไหนไม่ได้ แทนที่จะได้ออกไปเที่ยวชมบ้านเมืองญี่ปุ่น อาจต้องนั่งหง่าวอยู่บนเตียงแทน เมื่อทุกอย่างครบแล้วก็เตรียมตัวออกเดินทางเพื่อเก็บเกี่ยวประสบการณ์การ เที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเองได้เลย

และคลิ๊กที่นี่ การจัดเตรียมสัมภาระ

UPDATE!!

เกี่ยวกับเรา

ทางเราร่วมกับHotelsCombinedที่นำเสนอราคาที่พักที่ถูกที่สุดรวบรวมจาก agoda, expedia, octopus และอื่นๆ อีกมาก จึงช่วยให้คุณประหยัดเวลาและมีการเปรียบเทียบให้เห็นอย่างเด่นชัด ภายใต้คำพูดที่ว่าโรงแรมเดียวกัน ห้องเหมือนกัน แต่เราให้คุณในราคาที่ถูกกว่า
สามารถเช็คราคาได้ฟรีและจองที่พักญี่ปุ่นได้ด้วยตัวเอง
เพียงใส่ข้อมูลวันที่ต้องการพัก (Check-in)
และเลือกวันที่ต้องการออก (Check-out)
โดยสามารถคลิ๊กเลือกได้ที่รูปปฏิทินเล็กๆ ด้านข้างจะมีการเรียงวันที่แบบ เดือน/วันที่/ปิค.ศ.
ใส่จำนวนผู้ที่ต้องการพัก (Guests)
จำนวนห้องที่ต้องการ (Rooms) และคลิ๊กSearch

ที่พักหลากหลายที่กรุงโตเกียว

จองที่พักที่โอซากา

 จองที่พักเกาะฮอกไกโด