รีวิวโรงแรมดิสนีย์แลนด์ญี่ปุ่น

โรงแรมดิสนีย์แลนด์ญี่ปุ่นเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของนักเดินทางท่องเที่ยว ญี่ปุ่นด้วยตัวเอง ที่ขอนำเสนอในครั้งนี้มีชื่อว่า  MiraCosta เหมาะสำหรับคนที่ชอบบรรยากาศแบบสวนสนุก โรงแรมตั้งอยู่ในโตเกียวดีสนีย์ซี และยังมีบริการสปา สระว่ายน้ำ อาหารหลากหลาย พนักงานสามารถสื่อสารด้วยภาษาอังกฤษได้เป็นอย่างดี ทั้งภายในโรงแรมและภายในห้องพักถูกออกแบบด้วยตัวมิกกี้เม้าส์ด้วย

  miracosta

การ เดินทางไปจากนาริตะเข้าสู่ดิสนีย์โตเกียว สำหรับที่นั่งรถไฟสาย Narita Express(nex) เมื่อสุดสายที่ Tokyo Station ใช้เวลาประมาณหนึ่งชั่วโมง ก็ให้เปลี่ยนไปนั่งรถไฟสาย JR Kelyo หรือว่าสาย JR Musashino นั่งมาลงที่สถานี Maihama ใช้เวลาสิบห้านาที และยังสามารถนั่งรถบัสจากสนามบินตรงมาได้ใบ้เวลาประมาณหนึ่งชั่วโมงก็แล้ว แต่ว่าใครจะเลือกเดินทางเที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเองแบบใด

จองที่พัก ดูข้อมูลเพิ่มเติมคลิ๊กที่นี่

Tokyo DisneySea Hotel MiraCosta ใน ส่วนของดิสนี่ย์ซีนี้ไม่ได้เป็นแค่สวนสนุกยังมีในส่วนข้อปปิ้งด้วย อย่างร้าน Romeo's Watches & Jewelry ก็จะจำหน่ายพวกนาฬิกาในส่วนของVenetian Carnival Market จำหน่ายพวกอุปกรณ์เครื่องครัวเช่นจาน มีบางส่วนที่เป็นเอกลักษณ์ดิสนีย์แต่บางส่วนก็ไม่ หากใครต้องการพวกเสื้อยืด หมวกที่มีเอกลักษณ์เป็นดีสนีย์ต้องไปที่Figrao's Clothiers สำหรับใครที่ต้องการของที่ระลึกที่แสดงว่าฉันไปเที่ยวดิสนีย์โตเกียวมาก็ สามารถหาซื้อตามร้านที่เหมือนเป็นรถเข็น หรือว่าจะที่ร้าน Galleria Disney

outsidemiracosta


 

  miracostaroom

นอก จากนี้แล้วยังมีโรงแรมอื่นๆ ทีี่อยู่ในดีสนีย์ซีอย่าง Disney Ambassador Hotelและอีกแห่งคือ Tokyo Disneyland Hotel (จองที่พัก ดูข้อมูลเพิ่มเติมคลิ๊กที่ชื่อได้เลย)

 


 

UPDATE!!

เกี่ยวกับเรา

ทางเราร่วมกับHotelsCombinedที่นำเสนอราคาที่พักที่ถูกที่สุดรวบรวมจาก agoda, expedia, octopus และอื่นๆ อีกมาก จึงช่วยให้คุณประหยัดเวลาและมีการเปรียบเทียบให้เห็นอย่างเด่นชัด ภายใต้คำพูดที่ว่าโรงแรมเดียวกัน ห้องเหมือนกัน แต่เราให้คุณในราคาที่ถูกกว่า
สามารถเช็คราคาได้ฟรีและจองที่พักญี่ปุ่นได้ด้วยตัวเอง
เพียงใส่ข้อมูลวันที่ต้องการพัก (Check-in)
และเลือกวันที่ต้องการออก (Check-out)
โดยสามารถคลิ๊กเลือกได้ที่รูปปฏิทินเล็กๆ ด้านข้างจะมีการเรียงวันที่แบบ เดือน/วันที่/ปิค.ศ.
ใส่จำนวนผู้ที่ต้องการพัก (Guests)
จำนวนห้องที่ต้องการ (Rooms) และคลิ๊กSearch

ที่พักหลากหลายที่กรุงโตเกียว

จองที่พักที่โอซากา

 จองที่พักเกาะฮอกไกโด