สนามบินฮาเนดะเข้าโตเกียว

สนามบินฮาเนดะเกิดขึ้นมาก่อนสนามบินนาริตะ แต่ปัจจุบันบางสายการบินและบางเที่ยวบินจะนำท่านจากประเทศไทยไปเที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเองโดยมาจอดที่สนามบินฮาเนดะซึ่งอยู่ทางด้านใต้ของกรุงโตเกียว และอยู่ไม่ห่างจากโตเกียวดิสนี่ โดยภายในสนามบินแบ่งเป็น Terminal1, 2 และในส่วนของ international terminal

hanedaairport    การเดินทางจากสนามบินฮาเนดะเข้าโตเกียวด้วยตัวเองมีทั้งการใช้รถบัส แท๊กซี่ แต่วิธีที่เป็นที่นิยมคือนั่งรถไฟ เริ่มตั้งแต่รถไฟสายที่เรียกว่า Monorail เหมาะกับคนที่ซื้อตั๋วประเภท JR pass และคนที่จะซื้อตั๋วรถไฟญี่ปุ่นคันโต Kanto ก็สามารถขึ้นรถไฟสายนี้ได้เพราะค่าตั๋วจะครอบคลุมรถไฟสายนี้ตอน รวมถึงคนที่บัตรเติมเงิน suica เพียงมีเงินอยู่ในบัตร เมื่อพร้อมเดินทางก็เพียงมองหาสัญลักษณ์ Monorail ใช้เวลาประมาณ 20 นาทีก็ถึงสถานี Hamamatsucho Station หากใครพักแถวนี้ก็ลงได้เลย ส่วนใครที่มีจุดหมายปลายทางที่สถานีอื่นๆ อาจจะต้องเปลี่ยนสายรถไฟที่สถานีนี้และที่สถานีนี้ยังเชื่อมต่อกับรถไฟใต้ดินด้วยทำให้สามารถเดินทางไปไหนก็ได้ในโตเกียว รวมถึงรถไฟสาย JR Yamanote ที่เราสามารถใช้เดินทางไป Tokyo Station ที่เป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการหาที่พัก

ความสนุกของคนที่ได้มีโอกาสเที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเองแล้วได้มาใช้บริการสนามบินฮาเนดะยังมีรถไฟอีกสายที่มีชื่ิอว่า Keikyu Railways จากสนามบินจะใช้เวลาเดินทาง 20 นาทีถึงสถานี Shinagawa ค่าโดยสารราคา 400 เยน สามารถหาซื้อตั๋วได้จากเครื่องจำหน่ายตั๋วอัตโนมัติที่สนามบิน เป็นอีกหนึ่งไอเดียสุดเริดและแสนสะดวกในการมองหาที่พักใกล้กับสถานี Shinagawa มองหาสัญลักษณ์ Keikyu เพื่อไปนั่งรถไฟภายหลังจากที่ผ่านประตู ticket gates แล้วให้ใช้ลิฟหรือบันไดเลื่อน ไปที่ชานชราเพื่อนั่งรถไฟ และจากสถานีนี้ก็สามารถเปลี่ยนสายรถไฟเพื่อเดินทางไปยังสถานีอื่นๆ ในโตเกียวได้ ไม่ว่าจะนั่งรถไฟสายไหนก็จะอยู่ที่ชั้น B1F

ดูรีวิวโรงแรม เช็คราคาฟรี จองได้ทันที่ คลิ๊กที่ชื่อโรงแรม

The prince sakura tower tokyo พร้อมฟรี wi-fi
ในห้องพักเดินประมาณสามนาทีจากสถานีรถไฟ Shinagawa

The Prince Sakura Tower Tokyo

คลิ๊กที่นี่ ตั๋วรถไฟเที่ยวโตเกียว

สำหรับสายการบินจากไทยไปถึงสนามบินฮาเนดะบ้างก็จะถึงช่วงเช้า และอีกเวลาหนึ่งคือตอนประมาณห้าทุ่มเที่ยงคืน หากใครคิดว่าจะนั่งรถไฟไม่ทันสามารถมองหาที่พักใกล้กับสนามบินได้ เพราะรถไฟจะหมดเวลาใก้บริการเวลาเที่ียงคืน พบกับที่พักใกล้ยอดนิยมกับสนามบินฮาเนดะ

Hotel JAL City Haneda Tokyo ฟรีรถรับจากสนามบินและฟรี WI-FI

Toyoko Inn Haneda Airport 2 ฟรีรถรับจากสนามบินและฟรีอาหารเช้า

 

 

UPDATE!!

เกี่ยวกับเรา

ทางเราร่วมกับHotelsCombinedที่นำเสนอราคาที่พักที่ถูกที่สุดรวบรวมจาก agoda, expedia, octopus และอื่นๆ อีกมาก จึงช่วยให้คุณประหยัดเวลาและมีการเปรียบเทียบให้เห็นอย่างเด่นชัด ภายใต้คำพูดที่ว่าโรงแรมเดียวกัน ห้องเหมือนกัน แต่เราให้คุณในราคาที่ถูกกว่า
สามารถเช็คราคาได้ฟรีและจองที่พักญี่ปุ่นได้ด้วยตัวเอง
เพียงใส่ข้อมูลวันที่ต้องการพัก (Check-in)
และเลือกวันที่ต้องการออก (Check-out)
โดยสามารถคลิ๊กเลือกได้ที่รูปปฏิทินเล็กๆ ด้านข้างจะมีการเรียงวันที่แบบ เดือน/วันที่/ปิค.ศ.
ใส่จำนวนผู้ที่ต้องการพัก (Guests)
จำนวนห้องที่ต้องการ (Rooms) และคลิ๊กSearch

ที่พักหลากหลายที่กรุงโตเกียว

จองที่พักที่โอซากา

 จองที่พักเกาะฮอกไกโด