โกเทมบะแฟคทอรี่เอ้าท์เล็ต

โกเทมบะพรีเมี่ยมเอ้าท์เลทหรือที่บางคนเรียกว่าโกเทมบะแฟคทอรี่เอ้าท์เล็ต เป็นสถานที่ช้อปปิ้งยอดนิยมที่นี่นอกจากจะเพลิดเพลินกับการจับจ่ายเสื้อของ แล้วยังสามารถเห็นภูเขาฟูจิและยังไม่ไกลจากฮาโกเน่ ที่นี่มีจุดเด่นคือมีร้านค้ามากกว่าสองร้อยร้านพร้อมด้วยร้านอาหารก็เพราะงานนี้กองทัพต้องเดินด้วยท้อง

Gotembaandfuji

ที่นี่มีทั้งเสื้อผ้าแฟชั่น อุปกรณ์กีฬา สินค้าอิเล็คทรอนิกส์ จะเป็นพวกสินค้าแบนเนมด์ที่รู้จักกันทั่วโลก ถึงแม้ว่าราคาสินค้าจะไม่ถูกเหมือนประตูน้ำก็เพราะเป็นของแบนเนมด์แต่ว่า ราคาจะถูกกว่าซื้อตามห้าง ร้านค้าทั่วไป และสามารถใช้บัตรเครดิตได้ ที่โกเทมบะแฟคทอรี่เอ้าท์เล็ตโดยปกติแล้วจะลดราคา 25% - 65% เราสามารถนำหนังสือเดินทางไปขอรับคูปองส่วนลดได้ที่ Infomation Center เวลาที่โกเทมบะพรีเมี่ยมเอ้าท์เลทเปิดบริการปกติตั้งแต่ 10:00-20:00 แต่หากเป็นช่วงหน้าหนาวในเดือนธันวาคมถึงเดือนกุมภาพันธุ์จะปิดเวลา 19:00 แต่จะปิดในวันพฤหัสที่สามของเดือนกุมภา

gotembapremiumoutlet

วิธีเดินทางไปโกเทมบะแฟคทอรี่เอ้าท์เล็ตจากฮาโกเน่ สามารถนั่งรถบัสไปได้และหากใครซื้อฮาโกเน่พาสก็ใช้ได้เลย จะมีรถบัสวิ่งตรงประมาณหนึ่งชั่วโมงให้มาขึ้นที่สถานี Hakone-Yumoto  หรือหากนั่งรถบัสที่สถานี Gora จะผ่านที่ Sengosu ก่อนแล้วค่อยไปถึงที่หมายจะใช้เวลานานกว่า 

รีวิวโรงแรมที่อยู่ติดกับสถานีHakone-Yumoto  เดินทางท่องเที่ยวสะดวก คลิ๊กที่ชื่อโรงแรม
เช็คราคาได้ฟรีและจองได้ทันทีเช่นกัน
 

Yumoto Fujiya Hotel 

Hakone Suimeisou

gotembaoutletjapan

สำหรับคนที่บัตร JR Pass แล้วต้องการเดินทางจากโตเกียวให้มานั่งรถไฟที่สถานี Tokyo หรือที่ Shinjuku Station นั่งรถไฟสาย JR Tokaido Line หรือ JR Shonan Shinjuku Line นั่งไปยังที่  Kozu Station แล้วก็เปลี่ยนสายไปนั่งรถไฟสาย JR Gotenba Line เพื่อไปยังที่ Gotemba Station ใช้เวลาประมาณสองชั่วโมงครึ่งจากสถานีโกเทมบะจะมีฟรี shuttle bus เพื่อวิ่งไปยังโกเทมบะพรีเมี่ยมเอ้าท์เลทแต่หากต้องการเร็วกว่านี้ก็ไปนั่ง รถไฟแบบ Asagiri ได้ที่ Odakyu Shinjuku Station จะใช้เวลาประมาณชั่วโมงครึ่งค่ารถไฟประมาณเจ็ดร้อยกว่าบาทจะไปถึงที่ Gotemba Station เช่นกันแล้วนั่งชัสเตอร์บัสต่อ

ค้นหาที่พักหลากหลายที่ฮาโกเน่ด้วยตัวเอง

 

UPDATE!!

เกี่ยวกับเรา

ทางเราร่วมกับHotelsCombinedที่นำเสนอราคาที่พักที่ถูกที่สุดรวบรวมจาก agoda, expedia, octopus และอื่นๆ อีกมาก จึงช่วยให้คุณประหยัดเวลาและมีการเปรียบเทียบให้เห็นอย่างเด่นชัด ภายใต้คำพูดที่ว่าโรงแรมเดียวกัน ห้องเหมือนกัน แต่เราให้คุณในราคาที่ถูกกว่า
สามารถเช็คราคาได้ฟรีและจองที่พักญี่ปุ่นได้ด้วยตัวเอง
เพียงใส่ข้อมูลวันที่ต้องการพัก (Check-in)
และเลือกวันที่ต้องการออก (Check-out)
โดยสามารถคลิ๊กเลือกได้ที่รูปปฏิทินเล็กๆ ด้านข้างจะมีการเรียงวันที่แบบ เดือน/วันที่/ปิค.ศ.
ใส่จำนวนผู้ที่ต้องการพัก (Guests)
จำนวนห้องที่ต้องการ (Rooms) และคลิ๊กSearch

ที่พักหลากหลายที่กรุงโตเกียว

จองที่พักที่โอซากา

 จองที่พักเกาะฮอกไกโด