สวนสนุกฟูจิคิวไฮแลนด์

 

สำหรับใครที่ไปเที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเองแล้ว ชอบความมันชอบกิจกรรมท้าทายต้องไปที่สวนสนุกฟูจิคิวไฮแลนด์ อยู่ใกล้กับทะเลสาบคาวากุจิโกะ(ทะเลสาบที่ใช้ชมความงามของภูเขาฟูจิ) สำหรับใครที่ชอบบรถไฟเหาะรับรองไม่ผิดหวัง และเครื่องเล่นอื่นๆ ก็ติดอันดับที่กระตุกให้หัวใจคุณเต้นเหมาะสำหรับคนชอบเครื่องเล่นโหดเสียว ได้ใจ และอยู่ที่นี่จะสามารถเห็นภูเขาไฟฟูจิด้วย 

fujiqhighlandkawaguchiko

รถไฟเหาะที่สวนสนุก ฟูจิคิวไฮแลนด์นี้แบ่งออกเป็นสี่ส่วน ส่วนแรกคือ Fujiyama เป็นส่วนที่ดึงดูดใจอย่างเพราะว่าเป็นส่วนที่สูงที่สุดและเร็วที่สุดด้วยแถม ติดอันดับโลกอีกด้วย ส่วนที่สองคือ Dodonpa ส่วนนี้จะเน้นความเร็ว ส่วนที่สามEejanaika รางรถไฟจะดูมีมิติมีการคดเขี้ยว ส่วนสุดท้ายคือ Takabishaส่วนนี้จะมีความขันมากที่สุด เรียกได้ว่าทุกส่วนสร้างความเร้าใจให้กับทุกคนที่เล่นแบบว่าเปิดประสบการณ์ เที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเองของคุณเลย

fuji-q-highland

นอกจากนี้ยังมีส่วนอื่นๆ ไมว่าจะเป็นผีสิงส่วนนี้โดยเฉพาะเด็กๆ คงถูกใจเป็นพิเศษและรถไฟเหาะสำหรับเด็กก็มีด้วย รวมถึงส่วน Thomas Land ที่ออกแบบในสไตล์อังกฤษ หากใครชอบพิพิธภัณฑ์ก็สามารถมาได้ที่ Fujiyama Museum หากใครต้องการแช่ออนเซ็นด้านหน้าของสวนสนุกฟูจิคิวไฮแลนด์ก่อนที่จะเข้ามาใน ด้านในจะมีออนเซ็นชื่อว่า Fujiyama Onsen มีทั้งแบบภายในและบ่อน้ำภายนอกอาคารและแยกระหว่างหญิงชาย แต่ว่าตรงจะมองไม่เห็นภูเขาฟูจิ

thomalandfujiqhighland     FujiQHighland

การเดินทางไปสวนสนุกฟูจิคิวไฮแลนด์จากคาวากุจิโกะ

การ เดินทางหากซื้อบัตรรถบัส Retro Buses จากที่คาวากุจิโกะสามารถใช้นั่งจากที่สถานีคาวากุจิโกะมาลงที่ด้านหน้่าสวน สนุกฟูจิคิวไฮแลนด์ และยังนั่งรถไฟสาย Fujikyu Railway Line มาได้มาลงที่ Fujikyu Highland Station สำหรับคนที่มีบัตรเจอาร์พาสรถไฟสายนี้จะไม่ครอบคลุมเสียค่าใช้จ่ายประมาณห้า สิบบาทต่อเที่ยว

รีวิว ดูข้อมูลเพิ่มเติม เช็คราคาฟรีจองได้ทันที่ อยู่ใกลักับสถานีรถไฟคาวากุจิโกะ คลิ๊กที่ชื่อโรงแรม

Plaza Inn Kawaguchiko 

fujiyama

UPDATE!!

เกี่ยวกับเรา

ทางเราร่วมกับHotelsCombinedที่นำเสนอราคาที่พักที่ถูกที่สุดรวบรวมจาก agoda, expedia, octopus และอื่นๆ อีกมาก จึงช่วยให้คุณประหยัดเวลาและมีการเปรียบเทียบให้เห็นอย่างเด่นชัด ภายใต้คำพูดที่ว่าโรงแรมเดียวกัน ห้องเหมือนกัน แต่เราให้คุณในราคาที่ถูกกว่า
สามารถเช็คราคาได้ฟรีและจองที่พักญี่ปุ่นได้ด้วยตัวเอง
เพียงใส่ข้อมูลวันที่ต้องการพัก (Check-in)
และเลือกวันที่ต้องการออก (Check-out)
โดยสามารถคลิ๊กเลือกได้ที่รูปปฏิทินเล็กๆ ด้านข้างจะมีการเรียงวันที่แบบ เดือน/วันที่/ปิค.ศ.
ใส่จำนวนผู้ที่ต้องการพัก (Guests)
จำนวนห้องที่ต้องการ (Rooms) และคลิ๊กSearch

ที่พักหลากหลายที่กรุงโตเกียว

จองที่พักที่โอซากา

 จองที่พักเกาะฮอกไกโด