ที่พักอาซากุสะโตเกียว

หากใครกำลังมองหาที่พักโตเกียวย่านอาซากุสะ ซึ่งเป็นเขตที่เต็มไปด้วยวัฒนธรรมญี่ปุ่นไม่ว่าจะเป็นวัด ร้านค้า ตลาด รวมถึงแหล่งนี้ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวหลากหลายอารมณ์อีกด้วย ไม่ว่าจะสงบใจเสริมดวงที่วัดเซนโซจิ ที่มีตำนานมายาวนานเป็นที่ประดิษฐานขององค์เจ้าแม่กวนอิม ในบริเวณนี้ยังมีตึกสูงที่กลายเป็นสัญลักษณ์ของกรุงโตเกียวไปเสียแล้วนั่นคือตึกโตเกียวสกายทรี ที่สามารถเดินได้จากวัดนี้โดยเดินข้ามแม่น้ำแล้วตรงไปเรื่อยๆ ย่านนี้สามารถเดินทางได้ง่ายจากทั้งสนามบินนาริตะและฮาเนดะ

Asakusamarket

พบกับที่พักสไตล์ญี่ปุ่นที่โรงแรม Kaminarimon ที่อยู่ในทำเลยอดเยี่ยมเลย รอบล้อมไปด้วยร้านค้า ขายของที่ระลึก ร้านขนม ร้านกาแฟ ซุปเปอร์มาเก็ต ร้านอาหาร ตลาด และตรงข้ามที่พักยังมีร้านให้เช่าจักรยาน เพราะที่โตเกียวจะมีช่องทางสำหรับขี่จักรยานเราจะเห็นชาวญี่ปุ่นปั่นกันไปมามากมาย ที่นี่ยังมีฟรี WI-FI มีห้องพักทั้งแบบพักแบบสองคน และสามคนได้(ซึ่งห้องพักแบบสามคนคงถูกใจนักเดินทางคนไทยที่ต้องการพักด้วยกันเพราะค่อนข้างหายาก) และมีที่นอนแบบญี่ปุ่นเรียกได้ว่ายังสามารถสัมผัสความเป็นวัฒนธรรมญี่ปุ่นได้จากเมืองหลวงที่ก้าวไกลไปด้วยเทคโนโลยี ชั้นที่ 13 ยังเป็นร้านอาหาร ล็อปปี้ด้วยดังนั้นสามารถขึ้นไปชมวิวได้

KaminarimonHotel

การเดินทางจากสนามบินนาริตะมายังอาซากุสะ เริ่มต้นด้วยการตีตั๋วเข้ามาสู่กรุงโตเกียวก่อนโดยใช้สกายไลเนอร์ นั่งมาจนสุดสายจะมาถึงยังสถานีอุเอโนะ ต่อจากนั้นก็เดินออกมาจากสถานีอุเอโนะสกายไลเนอร์มายังที่ Ueno Station แล้วนั่งรถไฟใต้ดินทางลงจะอยู่ด้านหน้า โดยนั่งรถไฟสาย Ginza Line (ซื้อตั๋วได้ที่เครื่องจำหน่ายตั๋วอัตโนมัติ) ราคา 160 เยน เมื่อยืนอยู่หน้าเครื่องจำหน่ายตั๋วก็ให้กดเลือกภาษาอังกฤษก่อนแล้วก็เลือกที่ราคา 160 เยน ใส่เงินเข้าไปก็จะได้ตั๋วพร้อมไปกันแล้ว จะไปออกสถานี Asakusa เลยใช้ทางออกหมายเลข 1 แล้วเลี้ยวขวาเดินประมาณสองนาทีถึงโรงแรมอยู่ทางด้านซ้ายมือ เช็คราคาได้ฟรี พร้อมดูข้อมูลเพิ่มเติม จองได้ทันทีคลิ๊กที่ชื่อที่พักได้เลย

 Hotel Kaminarimon Tokyo

นอกจากนี้ยังโรงแรมแบบอื่นๆ ที่อยู่ในทำเลทองเช่นกัน และใกล้กันอย่างที่Asakusa Mikawaya Hotel Tokyo สำหรับคนรักความประหยัดกับเกสต์เฮ้าส์สบายกระเป๋าแบบเต็มที่

Khaosan Tokyo Kabuki Guesthouse

ส่วนอีกด้านหนึ่งของสถานีอาซากุสะจะมีโรงแรมอีกแห่งที่เดินประมาณสองนาทีเช่นกันที่นี่จะอยู่ติดกับทางแม่น้ำ Sumida อยู่ใกล้กับท่าเรือที่จะใช้ล่องเรือเที่ยวชมแม่น้ำโตเกียว นั่นคือ Dormy Inn Asakusa Tokyo พร้อมอาหารเช้าด้วย เมื่อออกจากสถานีรถไฟให้เลี้ยวซ้ายข้ามถนนมา สำหรับคนที่มาจากสนามบินฮาเนดะ ก็ไม่เป็นปัญหาเช่นกัน จากสนามบินให้นั่งรถไฟสาย Tokyo Monorail สามารถซื้อตั๋วได้จากสนามบิน แล้วพอถึงสถานีที่ชื่อว่า Hamamatsucho ก็ให้เปลี่ยนมานั่งรถไฟสายอาซากุสะ โดยไปลงที่ Asakusa Station ได้เลย

asakusatemple

UPDATE!!

เกี่ยวกับเรา

ทางเราร่วมกับHotelsCombinedที่นำเสนอราคาที่พักที่ถูกที่สุดรวบรวมจาก agoda, expedia, octopus และอื่นๆ อีกมาก จึงช่วยให้คุณประหยัดเวลาและมีการเปรียบเทียบให้เห็นอย่างเด่นชัด ภายใต้คำพูดที่ว่าโรงแรมเดียวกัน ห้องเหมือนกัน แต่เราให้คุณในราคาที่ถูกกว่า
สามารถเช็คราคาได้ฟรีและจองที่พักญี่ปุ่นได้ด้วยตัวเอง
เพียงใส่ข้อมูลวันที่ต้องการพัก (Check-in)
และเลือกวันที่ต้องการออก (Check-out)
โดยสามารถคลิ๊กเลือกได้ที่รูปปฏิทินเล็กๆ ด้านข้างจะมีการเรียงวันที่แบบ เดือน/วันที่/ปิค.ศ.
ใส่จำนวนผู้ที่ต้องการพัก (Guests)
จำนวนห้องที่ต้องการ (Rooms) และคลิ๊กSearch

ที่พักหลากหลายที่กรุงโตเกียว

จองที่พักที่โอซากา

 จองที่พักเกาะฮอกไกโด