ตลาดอาเมโยโกะที่โตเกียว

หากใครไปเที่ยวโตเกียวแล้วต้องการสัมผัสบรรยกาศที่แตกต่างและกำลังมองหาบรรยากาศแบบสบายๆ อย่างตลาดสด สามารถไปได้ที่ตลาดอาเมโยโกะ ที่นี่มีสินค้าหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า กระเป๋า เครื่องสำอางค์ และแน่นอนถ้าไปตลาดก็ต้องมีอาหารญี่ปุ่น ทำให้ที่ตลาดนี้มีผู้คนมากมายค่อนข้างเบียดเสียดแต่ก็ไม่เป็นปัญหาอะไร เพราะสภาพแบบนี้ก็เป็นเสน่ห์ของตลาด ส่วนอาหารที่นี้รับรองไม่ผิดหวังเพราะราคาถูกกว่าในห้างสรรพสินค้าแน่นอน มีทั้งเป็นรูปแบบร้านอาหาร และลักษณะออกแนวคล้ายร้านอาหารข้างทางแบบเมืองไทยไม่ว่าจะเป็นราแมง หรือว่าซูชิมีหมด แต่ก็ไม่ต้องกังวลเพราะบางร้านจะมีป้ายแผ่นใหญ่ๆ บอกลักษณะของอาหารพร้อมราคาติดไว้ด้วย และมีร้านขายขนมด้วย

AmeyokoMarket

สำหรับใครที่ไปเที่ยวโตเกียวแล้วอยากหาอาหารญี่ปุ่นรับประทานแบบราคาไม่แพงมาก ที่ตลาดอาเมโยโกะก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือก โดยทั่งไปแล้วร้านค้าจะเริ่มเปิดตั้งแต่สิบโมงเช้าไปจนถึงหนึ่งทุ่ม ส่วนคนที่ชอบปลาดิบ จะมีลักษณะคือมีข้าวอยู่ด้านล่างและมีปลาดิบ หรือว่าไข่ปลาอยู่ด้านบนอย่างร้านดัง ร้านมินะโทยะที่นี่จะมีทั้งนักท่องเที่ยวและชาวญี่ปุ่นเองคนเยอะแต่ก็รออาหารไม่นาน อย่างร้านมินะโทยะ  หรือว่าจะเป็นซูชิสายพานที่ Kura Sushi 

ameyokoshop  ameyokofood 

ส่วนสาวๆ หรือหนุ่มที่รักสุขภาพผิวกำลังมองหาเครื่องสำอางค์ ครีมบำรุงผิวจากญี่ปุ่นราคาถูกกว่าเมืองไทย ร้านขายยาหรือว่าร้านจำหน่ายเครื่องสำอางค์ที่มีชื่อว่า มัตทสึโมโตะคิโยชิ ก็มีอยู่ที่ตลาดอาเมโยโกะด้วย โดยเฉพาะคนที่กำลังมองหายี่ห้อ Shiseido, Kanebo, Kos? ขึ้นไปที่ชั้นสองได้เลย  

MatsumotoKiyoshi

ส่วนวิธีเดินทางไปที่ตลาดอาเมโยโกะด้วยตัวเองสำหรับทริปเที่ยวโตเกียวนั้น ตลาดนี้เป็นถนนสายยาวอยู่ระหว่างสถานีรถไฟUeno และ Okachimachiสถานีรถไฟที่ใกล้ที่สุดคือ Ueno-Okachimachi อยู่บนสายรถไฟใต้ดิน Oedo Subway และสถานที่ท่องเที่ยวที่อยู่ฝั่งตรงข้ามคือ สวนอุเอะโนะ Ueno Park ที่เหมาะสำหรับเดินเล่นชมวิว พบกับรีวิวร้านอาหารในโตเกียวที่ตลาดนี้

  ดูรีวิวโรงแรมโตเกียวใกล้กับสถานีรถไฟ Ueno และได้ทันที

 กับโรงแรมที่ราคาไม่แพง และได้รับการชื่นชม

Mitsui Garden Hotel Ueno Tokyo

Kinuya Hotel

UPDATE!!

เกี่ยวกับเรา

ทางเราร่วมกับHotelsCombinedที่นำเสนอราคาที่พักที่ถูกที่สุดรวบรวมจาก agoda, expedia, octopus และอื่นๆ อีกมาก จึงช่วยให้คุณประหยัดเวลาและมีการเปรียบเทียบให้เห็นอย่างเด่นชัด ภายใต้คำพูดที่ว่าโรงแรมเดียวกัน ห้องเหมือนกัน แต่เราให้คุณในราคาที่ถูกกว่า
สามารถเช็คราคาได้ฟรีและจองที่พักญี่ปุ่นได้ด้วยตัวเอง
เพียงใส่ข้อมูลวันที่ต้องการพัก (Check-in)
และเลือกวันที่ต้องการออก (Check-out)
โดยสามารถคลิ๊กเลือกได้ที่รูปปฏิทินเล็กๆ ด้านข้างจะมีการเรียงวันที่แบบ เดือน/วันที่/ปิค.ศ.
ใส่จำนวนผู้ที่ต้องการพัก (Guests)
จำนวนห้องที่ต้องการ (Rooms) และคลิ๊กSearch

ที่พักหลากหลายที่กรุงโตเกียว

จองที่พักที่โอซากา

 จองที่พักเกาะฮอกไกโด